TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2024: Chọn học Thuế tại UEH – Vĩnh Long: Giải bài toán xương sống của mọi doanh nghiệp

Có kiến thức và năng lực làm việc trong môi trường quốc tế hiện đang là một yêu cầu cấp bách đối với lực lượng lao động Việt Nam hiện nay, đặc biệt là lĩnh vực công. Đi ngược lại với số đông trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng, chương trình Thuế tại Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) với mong muốn đào tạo thế hệ nhân lực có tư duy, kiến thức toàn cầu, áp dụng giải quyết các vấn đề tại địa phương, các tổ chức lĩnh vực công và tư.

UEH – Vĩnh Long Series 101: Bật mí 10 lý do để GenZ khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long nên chọn học tập Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tại Vĩnh Long

“Dám khác biệt”, “Quốc tế hóa”, “Hành động địa phương”, “Làm chủ công nghệ”, “Sáng tạo không giới hạn” là bộ từ khóa mô tả về thương hiệu Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) tại trung tâm tỉnh Vĩnh Long. Là thế hệ Gen Z năng động có phải bạn đang tìm kiếm một trong những từ khóa này? Hãy đọc 10 lý do dưới đây để có câu trả lời và cân nhắc lựa chọn UEH – Vĩnh Long nhé

Học Thạc sĩ tại Vĩnh Long, chất lượng, bằng cấp đại học hàng đầu

Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tại Tỉnh Vĩnh Long (UEH Vĩnh Long) chính thức tuyển sinh chương trình đào tạo Thạc sĩ đợt 2 năm 2024, học tại Vĩnh Long với đa dạng lựa chọn: 4 ngành học Thạc sĩ hệ ứng dụng, và 2 chương trình Thạc sĩ điều hành cao cấp lĩnh vực công. Sau tốt nghiệp, người học nhận bằng Thạc sĩ Đại học Kinh tế Thành Phố Hồ Chí Minh (UEH).

HƯỚNG NGHIỆP BỀN VỮNG: “HÀNH TRANG VÀO ĐẠI HỌC - UNI ON THE GO NĂM 2024” - Chương trình Định hướng nghề nghiệp được UEH tổ chức dành cho học sinh Trung học phổ thông

Nhằm tạo điều kiện và cơ hội cho học sinh THPT khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) tiếp cận với các nhóm kỹ năng bổ trợ cho việc học tập, khám phá và đánh thức chính mình, xây dựng hình ảnh và phát triển bản thân, đồng thời giới thiệu các công cụ tư vấn lựa chọn ngành nghề, công việc phù hợp dựa trên đặc điểm tính cách, hành vi con người; Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) tổ chức Chương trình Định hướng nghề nghiệp “Hành trang vào Đại học - UNI on the go” năm 2024 được tổ chức tại UEH - Phân hiệu Vĩnh Long. Đây là một trong những hoạt động UEH phối hợp với Sở Giáo dục Vĩnh Long tổ chức và là hoạt động nằm trong chuỗi chiến dịch tình nguyện Sinh viên Kinh tế 2024 của Đoàn Thanh niên UEH, đồng thời cũng là chuỗi hoạt động hướng đến kỷ niệm 05 năm thành lập UEH - Phân hiệu Vĩnh Long (04/12/2019 - 04/12/2024).

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2024: Chọn học Robot và Trí tuệ nhân tạo, Công nghệ và đổi mới sáng tạo tại UEH (KSV): “Làm chủ Công nghệ – Sáng tạo không giới hạn – Đón đầu thị trường lao động Đồng bằng Sông Cửu Long”

Ứng dụng Chat GPT ra đời và lan tỏa một cách nhanh chóng đã chính thức tuyên ngôn về sự lên ngôi của công nghệ, đặc biệt là Trí tuệ nhân tạo (AI), vốn đã bắt đầu thâm nhập mạnh mẽ vào mọi lĩnh vực. “Am hiểu hệ thống Quản trị - Làm chủ Công nghệ – Sáng tạo không giới hạn - Đón đầu thị trường lao động Đồng bằng Sông Cửu Long” sẽ là những cụm từ dành riêng cho thế hệ nhân lực lựa chọn Chương trình Kỹ sư Robot và Trí tuệ nhân tạo và Công nghệ và đổi mới sáng tạo, đào tạo tại Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh - UEH tại Vĩnh Long (Mã trường: KSV) và tại cơ sở TP.HCM (Mã trường: KSA).

TUYỂN SINH THẠC SĨ: Nâng cao chuyên môn – Phát triển sự nghiệp cùng Chương trình đào tạo Thạc sĩ UEH tại Vĩnh Long năm 2024

Là cơ sở đào tạo Sau đại học sớm nhất ở khu vực phía Nam, trải qua hơn 34 năm, Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) đã đào tạo hơn 15.000 Thạc sĩ làm việc tại cơ quan, tổ chức từ trung ương đến địa phương và doanh nghiệp, đóng góp cho sự phát triển của đất nước. Phát huy vai trò là nơi đào tạo nhà quản lý và doanh nhân thành đạt thuộc Top 100 Trường đào tạo Thạc sĩ tốt nhất thế giới theo xếp hạng của Eduniversal. UEH chính thức tuyển sinh Thạc sĩ đợt 2 năm 2024 với 05 chương trình đào tạo (hướng ứng dụng) tại Vĩnh Long.