CUỘC SỐNG UEH - PHVL

Chi hội Tin học Phân hiệu Vĩnh Long triển khai ứng dụng công nghệ thông tin hỗ trợ hoạt động giảng dạy, nghiên cứu và học tập cho giảng viên, viên chức và sinh viên UEH-Phân hiệu Vĩnh Long

Nhằm triển khai các ứng dụng hỗ trợ nghiên cứu và học tập cho giảng viên, viên chức và sinh viên Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long (Phân hiệu Vĩnh Long). Ngày 29-11-2022, Chi hội Tin học Phân hiệu Vĩnh Long phối hợp với câu lạc bộ giảng viên nghiên cứu khoa học, câu lạc bộ sinh viên nghiên cứu khoa học triển khai các ứng dụng công nghệ thông tin đến hơn 40 thầy, cô và sinh viên các khóa lớp đại học chính quy đang học tại Phân hiệu.

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN - HỘI

Phân hiệu Vĩnh Long tổ chức Festival Mind map lần 1 năm 2022 - Mở đầu cho chuỗi hoạt động chào đón Tân sinh viên Khóa 48 Đại học chính quy

Nhằm truyền cảm hứng sáng tạo cho sinh viên, giúp sinh viên Khóa 46, Khóa 47 hiểu và thực hành công cụ tư duy Mind map, đồng thời tạo một sự kiện học thuật, điểm nhấn truyền thông để chào đón tân sinh viên Khóa 48. Sáng ngày 18/10/2022, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Phân hiệu Vĩnh Long đã chính thức khai mạc Festival Mind map lần 1 năm 2022 tại Hội trường A và sẽ triển lãm các Mind map tại Sảnh Khu C từ ngày 18/10 đến 25/10/2022. Đây cũng là hoạt động mở đầu cho chuỗi hoạt động chào đón Tân sinh viên Khóa 48 Đại học chính quy tại Phân hiệu.

TUYỂN SINH & HƯỚNG NGHIỆP

UEH-Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ kinh tế đợt 1 năm 2023 Học tại Phân hiệu Vĩnh Long

Thực hiện Quy chế tuyển sinh và đào tạo trình độ thạc sĩ được ban hành theo Thông tư 23/2021/TT-BGDĐT ngày 30 tháng 8 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Quy chế tuyển sinh và đào tạo trình độ thạc sĩ tại Quyết định số 3794/QĐ-ĐHKT-ĐTSĐH ngày 08 tháng 12 năm 2021 của Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh,

CUỘC SỐNG UEH - PHVL

Phân hiệu Vĩnh Long tổ chức đêm nhạc hội chào đón Tân sinh viên "Nối vòng tay lớn - Beside U"

Tiêp nối chuỗi hoạt động chào đón Tân sinh viên K48 - Đại học chính quy, tối 26/11/2022, Phân hiệu Vĩnh Long tổ chức Đêm nhạc hội “Nối vòng tay lớn - Beside U”. Đêm nhạc hội chính là món quà đặc biệt dành tặng cho các bạn tân sinh viên K48, chào đón các bạn bước vào cánh cửa đại học UEH tại Phân hiệu Vĩnh Long. Bên cạnh đó, đêm nhạc còn là nơi để giao lưu, chia sẻ, gắn kết sinh viên các khóa giữa Phân hiệu Vĩnh Long với cơ sở chính, cùng nhau đồng hành dưới mái nhà chung UEH.

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN - HỘI

Đoàn thanh niên - Hội Sinh viên Phân hiệu Vĩnh Long tổ chức Chương trình “Vui hội trăng rằm” năm 2022 cho các em thiếu nhi

Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của sinh viên đối với cộng đồng, góp phần chăm sóc và bảo vệ trẻ em, tạo hoạt động vui chơi, bổ ích cho trẻ em vào dịp Tết Trung thu, giúp cho các em có ngày Tết Trung thu thật vui tươi và ý nghĩa; từ ngày 8/9 đến ngày 09/9/2022, BCH Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Phân hiệu Vĩnh Long đã phối hợp với BCH xã Đoàn Hiếu Nghĩa (huyện Vũng Liêm) và BCH Công đoàn Phân hiệu tổ chức Chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi.

TUYỂN SINH & HƯỚNG NGHIỆP

Phân hiệu UEH Vĩnh Long - Thông báo chiêu sinh lớp kế toán trưởng Hành chính sự nghiệp-Khóa 73.

Căn cứ quyết định số 4655/QĐ-BGDĐT, ngày 04/12/2019 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc thành lập Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tại Vĩnh Long. Căn cứ Thông tư 199/2011/TT-BTC, ngày 30/12/2011 của Bộ trưởng Bộ Tài chính “Hướng dẫn thực hiện việc tổ chức bồi dưỡng và cấp chứng chỉ bồi dưỡng Kế toán trưởng”.

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN - HỘI

Câu lạc bộ Nghiên cứu marketing - Phân hiệu Vĩnh Long tổ chức Talkshow “Định hướng nghề nghiệp trong ngành marketing”

Nhằm mục đích giao lưu, chia sẻ trực tiếp với các diễn giả là thầy cô có kinh nghiệm trong ngành marketing, lãnh đạo doanh nghiệp, các chuyên gia tư vấn về vị trí nghề nghiệp trong marketing, từ đó giúp sinh viên ngành Marketing, sinh viên Khoa Quản trị nói riêng và sinh viên Khóa 46, Khóa 47 tại Phân hiệu Vĩnh Long nói chung có thể tiếp cận kiến thức thực tế, nhận diện những thách thức và cơ hội đối với các vị trí nghề nghiệp trong marketing ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường; ngày 28/8/2022, Câu lạc bộ Nghiên cứu Marketing (SMC) thuộc Đoàn thanh niên Phân hiệu Vĩnh Long tổ chức Talkshow với chủ đề “Định hướng nghề nghiệp trong ngành marketing”.

CUỘC SỐNG UEH - PHVL

Hội thảo Khoa học: Tác động cách mạng Công nghiệp 4.0 đến nghề Kế toán – Sự thích ứng từ phía cơ sở Đào tạo và Doanh nghiệp

Sáng ngày 11/11/2022, tại Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long (PHVL) Vĩnh Long đã diễn ra Hội thảo khoa học “Tác động cách mạng công nghiệp 4.0 đến nghề kế toán – Sự thích ứng từ phía cơ sở đào tạo và doanh nghiệp” nhằm mục đích tăng cường cơ hội trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm giữa các cơ sở đào tạo về kế toán – kiểm toán, giữa các cơ sở đào tạo với doanh nghiệp trong xây dựng các giải pháp thích ứng với các tác động mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN - HỘI

Phân hiệu UEH Vĩnh Long chào đón sinh viên Khóa 46, Khóa 47 ĐHCQ trở lại trường học tập

Sau kỳ nghỉ hè với các hoạt động tình nguyện bổ ích, ngày 15 tháng 8 năm 2022 các bạn sinh viên Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế TP. HCM tại tỉnh Vĩnh Long trở lại trường học tập với không khí hào hứng, sôi nổi; các bạn đã tập trung ngay từ những buổi học đầu tiên để đạt được những thành tích trong học kỳ cuối năm 2022. Bên cạnh đó, sinh viên tại Phân hiệu có thêm nhiều trãi nghiệm với các hoạt động “Chào đón sinh viên Khóa 46, Khóa 47 trở lại trường học tập học kỳ cuối năm 2022” .