Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Trường Bồi dưỡng Cán bộ Tài chính (Bộ Tài chính) khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính và tương đương (Khóa 21)

10 tháng 08 năm 2023

Phân hiệu UEH Vĩnh Long phối hợp với Trường Bồi dưỡng Cán bộ Tài chính (Bộ Tài chính) long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính và tương đương (Khóa 21)

Ngày  09/8/2023, Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long (PHVL) phối hợp với Trường Bồi dưỡng Cán bộ Tài chính (IFT) tổ chức lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính  và tương đương (Khóa 21).

Về phía Trường Bồi dưỡng Cán bộ Tài chính, tham dự lễ có PGS.TS Nhữ Trọng Bách, Phó Giám đốc; TS. Bùi Minh Chuyên – Trưởng Phòng Quản lý đào tạo và khoa học, TS. Võ Văn Hải - Giám đốc Trung tâm Miền Nam, ThS. Nguyễn Văn Tình – Chuyên viên Trung tâm Miền Nam. Về phía Phân hiệu Vĩnh Long, có ThS. Hồ Thiện Quyền – Phó Giám đốc Phân hiệu cùng Quý Thầy Cô là Lãnh đạo các Phòng chức năng thuộc PHVL và đặc biệt là sự hiện diện của 60 học viên là công chức, viên chức trong và ngoài tỉnh tham gia.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nhữ Trọng Bách, Phó Giám đốc Trường Bồi dưỡng Cán bộ Tài chính chào mừng các học viên tham gia lớp học. Ông khẳng định Trường Bồi dưỡng Cán bộ Tài chính và Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí minh tại tỉnh Vĩnh Long luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho học viên. Mục tiêu của khóa học nhằm trang bị, cập nhật kiến thức, kỹ năng về quản lý nhà nước cho học viên để vận dụng vào thực tiễn công tác và nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc được giao ở vị trí công tác của mình. Phó Giáo sư cũng đề nghị học viên tham gia lớp học nghiêm túc và thực hiện đầy đủ yêu cầu, nội dung của khóa học.

Tại buổi lễ, ThS. Hồ Thiện Quyền - Phó Giám đốc PHVL ghi nhận nỗ lực của học viên trong việc sắp xếp thời gian tham gia khóa học, đáp ứng và hoàn thiện các tiêu chuẩn của từng vị trí chức danh đang đảm nhiệm, nâng cao chất lượng công việc, đáp ứng ngày càng tốt hơn các yêu cầu công việc theo từng vị trí. Với kinh nghiệm đào tạo cũng như chất lượng dịch vụ của PHVL, ThS. Hồ Thiện Quyền hy vọng sự phối hợp đào tạo giữa Phân hiệu trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long và Trường Bồi dưỡng Cán bộ Tài chính sẽ quản lý và hỗ trợ học viên hoàn thành tốt khóa học.

PGS.TS Nhữ Trọng Bách, Phó Giám đốc Trường Bồi dưỡng Cán bộ Tài chính phát biểu khai giảng khóa học

ThS. Hồ Thiện Quyền – Phó Giám đốc PHVL phát biểu tại Lễ khai giảng

Tại buổi khai giảng, học viên Nguyễn Thị Tuyết Vân – Cục thuế tỉnh An Giang thay mặt học viên lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính và tương đương hứa sẽ nỗ lực, cố gắng sắp xếp thời gian để tham gia học tập hiệu quả, hoàn thành khóa học đúng tiến độ với kết quả tốt nhất.

Chương trình bồi dưỡng đối với công chức ngạch chuyên viên chính và tương đương theo Quyết định số 421/QĐ-BNV ngày 02 thsang 6 năm 2022 của Bộ Trưởng Bộ Nội vụ, khóa học diễn ra với hình thức học trực tuyến. Thời gian đào tạo từ ngày 09/8/2023 đến 21/10/2023 với 20 chuyên đề giảng dạy và 07 chuyên đề báo cáo. Học viên hoàn thành xong các chuyên đề, đạt 02 bài kiểm tra và hoàn thành bài tiểu luận tình huống cuối khóa sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Tin, ảnh: Phòng Đào tạo-PHVL