21 tháng 11 năm 2015

Theo quyết định, 2 tân Phó Hiệu trưởng của UEH là TS. Trần Thế Hoàng và PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt

Sáng ngày 20/11/2015, tại Hội trường A.116, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng tổ chức Lễ Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng và họp mặt ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tham dự buổi lễ, có quý thầy cô nguyên lãnh đạo UEH các thời kỳ: GS.TS.NGND. Nguyễn Tấn Lập – Nguyên Hiệu trưởng; PGS.NGƯT. Đào Công Tiến – Nguyên Hiệu trưởng; PGS.TS.NGND. Đào Văn Tài – Nguyên Phó Hiệu trưởng; PGS.TS.NGND. Nguyễn Thị Diễm Châu - Nguyên Phó Hiệu trưởng; GS.TS.NGƯT. Nguyễn Thành Xương - Nguyên Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Phạm Văn Năng – Nguyên Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Quốc Tế - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng; GS.TS. NGND. Dương Thị Bình Minh – Nguyên Phó hiệu trưởng; PGS.TS.NGƯT. Nguyễn Việt – Nguyên Phó hiệu trưởng. Về phía BGH đương nhiệm có GS.TS.NGƯT. Nguyễn Đông Phong - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng;  PGS.TS.NGƯT. Nguyễn Ngọc Định – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS.NGƯT. Phan Thị Bích Nguyệt – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài – Phó Hiệu trưởng; TS. Trần Thế Hoàng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; PGS.TS. Lê Tấn Bửu - Chủ tịch Công đoàn trường; Về phía đại diện Trường Đại học Kinh tế quốc dân có PGS.TS. Nguyễn Thanh Hà – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ. Cùng 298 thầy, cô là cán bộ hưu trí của UEH các thời kỳ, 81 nhà giáo là giáo sư, phó giáo sư, nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú đã và đang công tác tại trường, lãnh đạo các đơn vị thuộc trường, toàn thể cán bộ viên chức UEH, các thế hệ học viên và sinh viên.

Tại buổi lễ, Hiệu trưởng nhà trường đã chính thức trao quyết định bổ nhiệm 2 Phó Hiệu trưởng mới của UEH:

- Bổ nhiệm TS. Trần Thế Hoàng – Trưởng phòng Quản lý đào tạo – Công tác sinh viên giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng;

- Bổ nhiệm PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt – Trưởng phòng Tổ chức hành chính giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể CBVC, đặc biệt trân trọng cảm ơn 298 CBVC hưu trí là những người đã có nhiều đóng góp tích cực, to lớn cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của nước nhà nói chung và UEH nói riêng. Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng đến 2 tân Phó Hiệu trưởng: TS. Trần Thế Hoàng và PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt vừa được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo bổ nhiệm; chúc mừng 21 CBVC của nhà trường được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục”, 15 CBVC trẻ được trao giải thưởng “Viên chức trẻ xuất sắc” năm 2015.

Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm cúng, đầy tình nghĩa thầy trò, với chương trình văn nghệ và phần bốc thăm quà tặng may mắn nhân ngày 20/11.

Tin ảnh: Phòng Công tác chính trị