Khai mạc Hội thao truyền thống Sinh viên UEH năm 2015

15 tháng 03 năm 2015

Hội thao thu hút 1033 VĐV của 14 đơn vị Khoa, Viện, KTX tham gia với 6 môn thi đấu. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 61 triệu đồng

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên, duy trì phong trào rèn luyện thể chất để nâng cao sức khỏe phục vụ tốt cho hoạt động học tập và nghiên cứu khoa học, góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện, tuyển chọn sinh viên xuất sắc tham gia thi đấu hội thao cấp thành phố và toàn quốc; Sáng ngày 14/3/2015, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội thao truyền thống sinh viên UEH năm 2015, tại Cơ sở Quận 8.

Đến tham dự có PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thiện Duy – Trưởng phòng CTCT, Trưởng Ban tổ chức; ThS. Huỳnh Vĩnh Hưng – Trưởng Ban GDTC; ThS. Phan Ngọc Anh – Bí thư Đoàn trường; Đ/c Dương Minh Mẫn – Phó Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội SV; Thầy Vũ Đình Lợi – Phó Trưởng ban GDTC; Thầy Phan Ngọc Danh – Phó Giám đốc TT.DVKT; cùng các thành viên BTC, thường trực Đoàn – Hội các khoa, viện, KTX và hơn 500 VĐV của 14 đoàn tham dự.

Hội thao thu hút 1033 vận động viên của 14 đơn vị Khoa, Viện, KTX tham gia thi đấu 6 môn bao gồm: Bóng đá mini Nam, Nữ (từ ngày 14/3 đến 19/4); Bóng chuyền Nam, Nữ (từ ngày 16-26/3); Bóng bàn (từ ngày 06-10/4); Kéo co (từ ngày 29/3 đến 19/4); Cờ vua (từ ngày 30,31/3-01,02/4); Taekwondo (ngày 12/4). Tổng giá trị giải thưởng của Hội thao lên đến 61 triệu đồng bao gồm tiền mặt và 38 bộ huy chương, cúp.

Toàn cảnh lễ khai mạc

Quý đại biểu và các đoàn VĐV thực hiện Nghi thức chào cờ khai mạc

14 đoàn VĐV của các khoa, viện và KTX tham dự

ThS. Nguyễn Thiện Duy – Trưởng Phòng CTCT, Trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc