Đoàn CB-GV Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đến thăm và làm việc với UEH

21 tháng 10 năm 2014

Ngày 5/8/2014 tại Cơ sở A, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tiếp thân mật Đoàn CB-GV Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) do GS.TS. Trần Thọ Đạt - Phó Hiệu trưởng làm Trưởng đoàn đến thăm và làm việc. Tiếp và làm việc với NEU có GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Ngọc Định - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt – Phó Hiệu trưởng; cùng lãnh đạo các đơn vị của 2 trường.

Phát biểu tại buổi đón tiếp, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Định – Trưởng ban đón tiếp của trường đã gửi lời chào thân thiết nhất đến 24 CB-GV trường Đại học Kinh tế Quốc dân đến thăm UEH và khẳng định lại một lần nữa tình đoàn kết anh em lâu đời giữa hai trường.

Tại buổi làm việc, UEH và NEU cùng trao đổi kinh nghiệm về công tác nghiên cứu, đào tạo và quản trị nhà trường. UEH cũng đã giới thiệu những điểm mới UEH đã làm được từ đầu nhiệm kỳ 2011-2016 đến nay. GS.TS. Trần Thọ Đạt thay mặt cho đoàn CB-GV NEU cảm ơn sự đón tiếp chu đáo và đầy tình cảm của UEH, nhân dịp này GS cũng gửi lời mời đoàn CBVC UEH ra thăm NEU vào tháng 9/2014.

Đây là một hoạt động được tổ chức hằng năm theo thỏa thuận hợp tác giữa UEH và NEU, nhằm phát triển quan hệ truyền thống tốt đẹp vốn có giữa hai trường đầu ngành trong lĩnh vực kinh tế, kinh doanh và quản lý của Việt Nam.

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Định đón tiếp đoàn NEU tại sân bay

UEH tặng hoa và chào mừng đoàn CB-GV NEU đến thăm và làm việc tại sân bay Tân Sơn Nhất

Đón tiếp đoàn CB-GV NEU tại cổng Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu

Toàn cảnh buổi tiếp thân mật