Chuỗi hoạt động kỷ niệm 85 năm thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2015) tại UEH

04 tháng 02 năm 2015

Ngày 03/02/2015, Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức chuỗi hoạt động kỷ niệm 85 năm thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2015.

Từ sáng sớm, tại Phòng A.105, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Ban Giám hiệu, Công đoàn và các đơn vị đã đến chúc mừng Văn phòng Đảng ủy trường nhân kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2015).

Buổi chiều cùng ngày, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh và Bảo tàng Tôn Đức Thắng, Đoàn CBVC và sinh viên UEH do PGS.TS. Phạm Văn Dược – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa lên Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Tôn Đức Thắng.

Song song đó, chiều ngày 03/02/2015, tại Phòng A.201, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Ban Thường vụ Đoàn trường phối hợp với Chi bộ Khối Sinh viên 1 và 2 đã tổ chức lễ kỷ niệm 85 năm thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2015) và lễ kết nạp đảng viên. Tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Thiện Duy – Đảng ủy viên, Trưởng phòng CTCT, Báo cáo viên của Đảng ủy Khối các trường ĐH-CĐ và TCCN đã ôn lại truyền thống của Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2015). Sau phần lễ kỷ niệm, Chi bộ Khối Sinh viên 1 và Chi bộ Khối Sinh viên 2 đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 6 đoàn viên ưu tú là sinh viên đang học tập tại UEH: Đinh Đỗ Tuyết Minh – Lớp NH 5, Khóa 37; Quan Chí Kiên – Lớp NHCL01, Khóa 37; Lê Hồng Huỳnh Như – Lớp CK01, Khóa 37; Lê Thị Hồng Nhung – Lớp NH08, Khóa 37; Nguyễn Võ Thiên Trang – Lớp NN03, Khóa 37 và Nguyễn Thị Lam Tuyền – Lớp TC09, Khóa 37.

Cũng trong ngày 03/02 tại Hội trường Đảng ủy Khối ĐH - CĐ & TCCN, Số 3 Công trường Quốc tế, Q.3, Đảng bộ UEH đã được Đảng ủy Khối ĐH - CĐ & TCCN tặng giấy khen hoàn thành tốt công tác Tuyên giáo năm 2014.

GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Phó Bí thư Đảng ủy Khối ĐH - CĐ & TCCN tặng giấy khen cho các tập thể hoàn thành tốt công tác Tuyên giáo năm 2014

Ban Giám hiệu và Công đoàn đến chúc mừng Văn phòng Đảng ủy

Các đơn vị đến chúc mừng Văn phòng Đảng ủy

Đoàn CBVC và Sinh viên UEH đến dâng hương, dâng hoa lên Chủ tịch Hồ Chí Minh