Chương trình song ngành tích hợp - Lời giải tối ưu cho nguồn nhân lực đa năng

20 tháng 04 năm 2022

Học chương trình song ngành đang là xu hướng lựa chọn của người học hiện nay, đặc biệt ở các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Đây thường là những trường đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, có thương hiệu, bề dày lịch sử và đặc biệt hội đủ điều kiện về nguồn lực giảng viên, mặt bằng kiến thức đầu vào của người học cùng với cơ sở vật chất hiện đại mới có thể thiết kế, triển khai các chương trình đào tạo song ngành hiệu quả và mang lại lợi ích thiết thực cho người học. Tại Việt Nam, Đại học Kinh Tế TP.HCM – UEH là một trong số ít trường đại học đa ngành có thể đảm bảo chất lượng đào tạo, trải nghiệm học tập và chuẩn đầu ra cho sinh viên chọn học chương trình song bằng, tối đa hóa thời gian học tập và phát huy giá trị bản thân trong 4,5 năm đại học.