Phân hiệu UEH Vĩnh Long - Thông báo chiêu sinh lớp tiếng Anh ôn thi chứng chỉ quốc tế IELTS

11 tháng 10 năm 2022

Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Trung tâm Ngoại ngữ Tài năng (BEST) thông báo chiêu sinh lớp tiếng Anh ôn thi chứng chỉ quốc tế IELTS

1. Mục tiêu khóa học:

- Giúp học viên nắm vững và thành thạo 4 (bốn) kĩ năng Nghe – Nói - Đọc - Viết trong IELTS.

- Trang bị cho học viên kiến thức và tâm lý vững vàng khi quyết định chinh phục kì thi IELTS.

- Giúp học viên tối ưu hóa khả năng của mình để đạt được số điểm IELTS cao nhất có thể.

- Sau  khi kết thúc khóa học có thể tự tin giao tiếp và làm việc với đồng nghiệp và đối tác nước ngoài trong môi trường quốc tế trong tương lai.

2. Đối tượng:

- Sinh viên Phân hiệu Vĩnh Long;

- Các đối tượng khác (có nhu cầu).

3. Nội dung khóa học:

Ôn luyện kiến thức về ngôn ngữ (từ vựng + ngữ pháp), kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết trong kỳ thi tiếng Anh quốc tế IELTS.

4. Đơn vị phối hợp: Trung tâm Ngoại ngữ Tài năng (BEST) Vĩnh Long.

5. Thời lượng và học phí:

Khoá học

Thời lượng

Tỷ lệ giáo viên tham gia ôn tập

Học phí/HV

Giáo viên nước ngoài

Giáo viên Việt Nam

Ôn thi IELTS

78 giờ

(3,5 tháng)

26 giờ

52 giờ

6.000.000 VND

6. Hình thức lớp học và thời gian khai giảng:

6.1. Tổ chức lớp học:

- Học viên có nhu cầu ôn thi chứng chỉ IELTS đăng ký danh sách (theo link bên dưới). Sau khi tổng hợp danh sách đăng ký của học viên. Trung tâm BEST tổ chức kiểm tra kỹ năng ngôn ngữ, học viên sẽ được xếp vào lớp phù hợp.

- Học offline (trực tiếp) vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

6.2. Thời gian, địa điểm khai giảng:

- Thời gian khai giảng: Ngày 07/11/2022 (thứ 2).

- Địa điểm: Phân hiệu Vĩnh Long.

7. Thi lấy chứng chỉ quốc tế IELTS:

Sau khi hoàn tất chương trình ôn tập, học viên sẽ tham dự kỳ thi và nhận chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS do Hội Đồng Anh (BRITISH COUNCIL) thiết kế và tổ chức. Hội đồng thi sẽ được tổ chức tại Phân hiệu Vĩnh Long.

(thời gian cụ thể và lệ phí thi theo thông báo của Hội đồng Anh)

7. Thời gian đăng ký và nộp học phí ôn thi:

7.1. Thời gian đăng ký: Từ ngày 15/10/2022 đến hết ngày 29/10/2022. Học viên đăng ký theo đường link: https://forms.gle/i5FgfWKzQnSCixaJ9

7.2. Nộp học phí ôn tập: trước ngày 29/10/2022 tại Phòng Tài chính-Kế toán hoặc chuyển khoản, theo thông tin như sau:

- Tên: Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long.

- Số tài khoản:  120000076519 tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, chi nhánh Vĩnh Long - Phòng giao dịch Phước Thọ.

- Nội dung chuyển khoản:  Họ tên – Khóa/lớp – nộp HP.IELTS

Thông tin chi tiết liên hệ:

Trung tâm đào tạo quốc tế Mekong (MITC) - Phân hiệu Vĩnh Long

01B, Nguyễn Trung Trực, phường 8, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

Điện thoại: 0270 38 39 789  - Hotline/Zalo:  0702 99 29 39

Thầy Phạm Thành Quí - Điện thoại/zalo: 091.686.1179