Phân hiệu UEH Vĩnh Long - Thông báo chiêu sinh lớp thi tiếng Anh chứng chỉ quốc tế TOEIC

25 tháng 10 năm 2022

Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Công ty cổ phần IIG Việt Nam thông báo chiêu sinh lớp thi tiếng Anh chứng chỉ quốc tế TOEIC, như sau:

1. Mục tiêu khóa học:

- Giúp học viên rèn luyện kiến thức ngôn ngữ (Từ vựng và Ngữ pháp) và phát triển 04 (bốn) kĩ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

- Giúp học viên tối ưu hóa khả năng của mình để đạt được số điểm TOEIC cao nhất có thể và đạt trình độ chuẩn đầu ra của nhà trường.

- Sau  khi kết thúc khóa học viên có thể tự tin giao tiếp và làm việc với đồng nghiệp và đối tác nước ngoài trong môi trường quốc tế.

2. Đối tượng: Sinh viên Đại học Kinh tế Tp. HCM - Phân hiệu Vĩnh Long và các đối tượng khác (có nhu cầu).

3. Nội dung khóa học:

Ôn luyện kiến thức Ngôn ngữ (Từ vựng và Ngữ pháp) và rèn luyện 04 (bốn) kĩ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Chú trọng kĩ năng Nghe - Đọc theo bài thi Toeic Quốc tế.

4. Đơn vị phối hợp: Công ty cổ phần IIG Việt Nam.

5. Thời lượng và học phí:

Khoá học

Số tiết

Thời lượng

Học phí,

lệ phí/HV

Ôn thi TOEIC

1. Ôn tập trên tài khoản ED;

2. Ôn tập với giảng viên (72 tiết).

1,5 tháng

1.200.000 VND

Kiểm tra xếp lớp (Placement test)

200.000 VND

Tổng lệ phí kiểm tra xếp lớp + học phí

(không bao gồm lệ phí thi lấy chứng chỉ TOEIC)

1.400.000 VND

6. Hình thức học và thời gian khai giảng:

6.1. Hình thức học:

- Học viên đăng ký học sẽ được cấp tài khoản ED theo chương trình IIG TOEIC là sản phẩm bản quyền của IIG Việt Nam bao gồm các khóa học được thiết kế kết hợp đào tạo trực tuyến bằng Chương trình dạy-học tiếng Anh trực tuyến English Discoveries (ED). Bằng tài khoản này học viên có thể ôn tập theo thời gian linh hoạt và có sự hỗ trợ của giảng viên tiếng Anh trong quá trình học.

- Ôn tập trực tiếp với giảng viên: Giảng viên sẽ lên lớp hỗ trợ ôn tập kiến thức cho học viên mỗi tuần 3 buổi, ôn tập trong 1,5 tháng (12 tuần).

- Lịch học: Học vào tối các ngày thứ 2-4-6 hàng tuần.

6.2. Thời gian đăng ký và khai giảng nhập học:

- Thời gian đăng ký: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 10/11/2022 (thứ 5). Học viên đăng ký theo đường link: https://forms.gle/s9sy7sK6JSW87V698

- Thời gian test xếp lớp: Ngày 10/12/2022 (thứ 7).

- Thời gian khai giảng và nhập học: Ngày 19/12/2022 (thứ 2).

- Thời gian thi lấy chứng chỉ: Dự kiến tháng 02/2023.

- Địa điểm học và thi: Trường Đại học Kinh tế Tp. HCM - Phân hiệu Vĩnh Long.

7. Thi lấy chứng chỉ quốc tế TOEIC:

- Sau khi kết thúc thời gian ôn tập. Phân hiệu Vĩnh Long sẽ phối hợp với Công ty cổ phần IIG Việt Nam tổ chức hội đồng thi chứng chỉ quốc tế TOEIC. Hội đồng thi sẽ được tổ chức tại Trường Đại học Kinh tế Tp. HCM - Phân hiệu Vĩnh Long.

- Lệ phí thi chứng chỉ quốc tế TOEIC:

+ Đối với sinh viên Phân hiệu Đại học Kinh tế TP. HCM tại Vĩnh Long theo chính sách ưu đãi: 960.000 đồng/sinh viên;

+ Đối tượng khác: 1.365.000 đồng.

8. Quy định nộp học phí ôn thi:

Nộp trực tiếp tại Phòng Tài chính – Kế toán của Phân hiệu Vĩnh Long hoăc chuyển khoản theo thông tin như sau:

- Tên: Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long.

- Số tài khoản:  120000076519 tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, chi nhánh Vĩnh Long - Phòng giao dịch Phước Thọ.

- Nội dung chuyển khoản:  Họ tên – Khóa/lớp – HP.TOEIC – Khóa 2

Thông tin chi tiết liên hệ:

Trung tâm đào tạo quốc tế Mekong (MITC)

Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long

01B, Nguyễn Trung Trực, phường 8, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

Điện thoại: 0270 38 39 789  - Hotline/Zalo:  0702 99 29 39

Hoặc: 091.686.1179 (Thầy Phạm Thành Quí – Trung tâm Đào tạo Quốc tế Mekong (MITC).