UEH - Phân hiệu Vĩnh Long rộn ràng sắc Xuân chào năm mới 2024

08 tháng 02 năm 2024

Xuân Giáp Thìn 2024 đã đến, đánh dấu một khởi đầu mới , đầy triển vọng và hy vọng. UEH - Vĩnh Long cũng trở nên rực rỡ và ấm áp hơn bao giờ hết khi khoác lên mình những bộ cánh rực rỡ, tô điểm cho không gian bằng những sắc màu tươi mới tạo nên một không khí Tết ngập tràn khắp khuôn viên trường.

Trong năm qua, UEH - Vĩnh Long tiếp tục đầu tư, đổi mới cơ sở vật chất theo hướng chuẩn hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập giảng dạy của giảng viên và sinh viên như: Khởi công xây dựng vườn ươm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Mekong – xây dựng một môi trường làm việc năng động, hiện đại, truyền cảm hứng cho những ý tưởng sáng tạo, độc đáo; Nâng cấp hội trường A với sức chứa 500 chỗ; Cải tạo cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị 28 phòng học chuẩn hiện đại; Thư viện kết nối với thư viện tại UEH – TP.HCM dùng chung cơ sở dữ liệu, sách điện tử; Cải thiện môi trường bằng cách trồng nhiều cây xanh, phân loại rác tạo nên khuôn viên xanh mát.

Sinh viên UEH phân hiệu Vĩnh Long check in tại góc chụp ảnh Xuân Giáp Thìn 2024

Phòng học hiện đại, chuẩn UEH

Máy hệ thống chỉ dẫn được đặt tại Phân hiệu, phục vụ chung cho nhu cầu sử dụng của toàn thể UEHers

Phòng máy tính với cấu hình mạnh phục vụ cho việc học của sinh viên

Khuôn viên trường học nhiều cây xanh mát trong năm mới

UEH – Vĩnh Long nâng cấp hội trường A với sức chứa gần 500 đại biểu, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu trong năm 2024

Thư viện thông minh kết nối với thư viện tại UEH – TP.HCM dùng chung cơ sở dữ liệu, sách điện tử

Chào đón Xuân Giáp Thìn, BCH Công đoàn cơ sở Phân hiệu Đại học Kinh tế TP.HCM tại tỉnh Vĩnh Long tổ chức nhiều hoạt động cho Viên chức, Người lao động với chương trình Tết an vui – Xuân chia sẻ, hoạt động gói bánh tét, bánh xèo và chương trình giao lưu cuối năm trong không khí rộn ràng, hân hoan của những ngày chuyển giao năm mới.

Viên chức, Người lao động UEH – Vĩnh Long tham gia hoạt động nhân dịp Tất niên Xuân Giáp Thìn

Sau 4 năm thành lập UEH - Vĩnh Long đã khẳng định thương hiệu tại vùng ĐBSCL và cả nước. Sự phát triển của Phân hiệu hôm nay, ngoài sự nỗ lực của đội ngũ VC-NLĐ Phân hiệu, yếu tố tạo nên thành công nữa chính là sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo tỉnh Vĩnh Long, lãnh đạo UEH và sự quan tâm động của Thầy/Cô từ Cơ sở chính. Đặc biệt năm 2024, hướng tới kỉ niệm 05 năm thành lập Phân hiệu Vĩnh Long (04/12/2019 – 04/12/2024), nhà trường xây dựng kế hoạch tiếp tục đầu tư về mọi mặt để khẳng định vai trò của UEH – Vĩnh Long trong đóng góp phát triển tỉnh Vĩnh Long nói riêng và vùng Đồng bằng sông Cửu Long nói chung vì một Mekong bền vững.

Lãnh đạo tỉnh Vĩnh Long đến thăm và chúc tết Phân hiệu Vĩnh Long nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024

Lãnh đạo UEH và Thầy/Cô từ Cơ sở chính UEH, họp mặt Tất niên cùng VC-NLĐ Phân hiệu Vĩnh Long nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024

Nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024, UEH kính chúc Quý Thầy, Cô; Viên chức, Người lao động UEH mạnh khỏe, gặt hái nhiều thành công mới, thắng lợi mới. Chúc cho UEH - Vĩnh Long trong năm 2024 với những mục tiêu, định hướng phát triển Đại học Đa ngành và Bền vững sẽ chào đón thêm nhiều Tân sinh viên K50, trở thành công dân toàn cầu, tăng cường trải nghiệm, hành động địa phương.

HỌC TẠI VĨNH LONG – CHẤT LƯỢNG, BẰNG CẤP UEH TRẢI NGHIỆM MEKONG – SẴN SÀNG HỘI NHẬP QUỐC TẾ

Tin, ảnh: Phòng Tuyển sinh – Truyền thông