Phân hiệu Vĩnh Long tổ chức Họp mặt đầu Xuân Nhâm Dần và Triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng đầu năm, Kế hoạch công tác tư vấn tuyển sinh năm 2022

10 tháng 02 năm 2022

Sáng ngày 09 tháng 02 năm 2022, nhằm ngày Mùng 9 Tết Nhâm Dần, Phân hiệu Vĩnh Long đã tổ chức họp mặt đầu xuân và tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng đầu năm, Kế hoạch công tác truyền thông – tư vấn tuyển sinh năm 2022.

Tham dự buổi họp mặt, Phân hiệu vinh dự được đón tiếp GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường UEH; TS. Bùi Quang Hùng - Phó Hiệu trưởng UEH kiêm Giám đốc Phân hiệu Vĩnh Long; PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt - Chủ tịch Hội đồng tư vấn chiến lược và chính sách; PGS.TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo - Phó Hiệu trưởng Trường Công nghệ và Thiết kế kiêm Trưởng phòng Đào tạo UEH; ThS. Trần Hoàng Tâm - Trưởng phòng Tài chính - Kế toán UEH; Ông Lê Đồng Dư - Phó Chánh văn phòng UEH. Về phía Phân hiệu Vĩnh Long có sự tham dự của ThS. Nguyễn Thị Thý Liễu - Phó Giám đốc thường trực; ThS. Nguyễn Đức Vinh - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Phân hiệu; ThS. Hồ Thiện Quyền - Phó Giám đốc Phân hiệu cùng Lãnh đạo các Phòng, Khoa và toàn thể viên chức, người lao động Phân hiệu Vĩnh Long.

Toàn cảnh buổi Họp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022 tại Phân hiệu Vĩnh Long

Tại buổi họp mặt, GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường UEH phát biểu biểu dương và ghi nhận những kết quả nổi bật của Phân hiệu trong năm qua, tập thể Lãnh đạo nhà trường rất vui mừng với những kết quả của Phân hiệu cũng đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của UEH, khởi đầu năm mới Nhâm Dần 2022, thay mặt Lãnh đạo trường, Giáo sư chúc Giảng viên – Viên chức – người lao động tại Phân hiệu Vĩnh long thật nhiều sức khỏe và thực hiện thành công nhiệm vụ đề ra; Giáo sư nhấn mạnh: Phân hiệu cần tập trung xây dựng, phát triển đội ngũ và tiếp tục đầu tư, mở rộng cơ sở vật chất để đáp ứng yêu cầu phát triển Phân hiệu Vĩnh Long trở thành trường đại học thuộc Đại học UEH theo định hướng chiến lược phát triển của nhà trường.

GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường UEH phát biểu tại buổi họp mặt

Sau lời phát biểu của GS.TS. Nguyễn Đông Phong, Lãnh đạo trường và Ban Giám Đốc Phân hiệu đã khui rượu sâm banh chúc mừng năm mới và tổ chức chương trình lì xì cùng với tiết mục hái lộc đầu xuân với mong muốn viên chức, người lao động nhận được những phần quà may mắn và hy vọng một năm mới gặt hái được nhiều thành công. Buổi họp mặt diễn ra trong không khí hân hoan, đầm ấm của toàn thể đội ngũ Phân hiệu cùng chúc mừng và chào đón năm mới với nhiều thắng lợi mới.

Lãnh đạo UEH và Ban Giám đốc Phân hiệu khui rượu sâm banh chúc mừng năm mới

Lãnh đạo UEH lì xì đầu năm cho viên chức, người lao động Phân hiệu

Trao quà cho viên chức, người lao động may mắn đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong Chương trình hái lộc đầu xuân

Tiếp theo sau buổi họp mặt đầu năm, Phân hiệu cũng đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng đầu năm 2022 với sự chủ trì của TS. Bùi Quang Hùng - Phó Hiệu trưởng UEH kiêm Giám đốc Phân hiệu Vĩnh Long. Hội nghị cũng có sự tham dự đầy đủ của Ban Giám đốc cùng toàn thể viên chức, người lao động Phân hiệu.

Toàn cảnh Hội nghị triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng đầu năm 2022 của Phân hiệu Vĩnh Long

Tại hội nghị, ThS. Nguyễn Thị Thý Liễu - Phó Giám đốc trường trực đã triển khai nhiệm vụ công tác trọng tâm 6 tháng đầu năm 2022 và Kế hoạch công tác truyền thông - tư vấn tuyển sinh năm 2022 của Phân hiệu.

ThS. Nguyễn Thị Thý Liễu - Phó Giám đốc trường trực triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng đầu năm 2022 và Kế hoạch công tác truyền thông – tư vấn tuyển sinh năm 2022

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, TS. Bùi Quang Hùng - Phó Hiệu trưởng UEH kiêm Giám đốc Phân hiệu nhấn mạnh: Năm 2022, viên chức, người lao động Phân hiệu cần phát huy những thành quả đã đạt được trong năm 2021; Đoàn kết, quyết tâm, phấu đấu nỗ lực hơn nữa để hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra; đặc biệt là thực hiện đạt chỉ tiêu tuyển sinh năm 2022, nâng cao chất lượng đội ngũ đáp ứng yêu cầu phát triển của Phân hiệu, triển khai hiệu quả Chương trình đào tạo quốc tế tại Phân hiệu Vĩnh Long, tổ chức chương trình trải nghiệm lớp học kỹ năng mềm cho học sinh THPT tại Phân hiệu, thực hiện chương trình luân chuyển Campus cho sinh viên Phân hiệu Vĩnh Long, đồng thời tiếp tục thực hiện các giải pháp tuyển sinh các lớp đào tạo cao học, đại học vừa làm vừa học; duy trì và phát triển các lớp tập huấn, bồi dưỡng ngắn hạn.

TS. Bùi Quang Hùng - Phó Hiệu trưởng UEH kiêm Giám đốc Phân hiệu phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Ban Giám Đốc và viên chức, người lao động Phân hiệu chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị Triển khai nhiệm vụ công tác trọng tâm 6 tháng đầu năm 2022

Một số hình ảnh khác tại buổi Họp mặt đầu Xuân và Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng đầu năm 2022

Tin, ảnh: Văn phòng Phân hiệu