Hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao giữa sinh viên Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long và Trường Đại học Trà Vinh

15 tháng 07 năm 2022

Nhằm đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao trong sinh viên Phân hiệu Vĩnh Long, góp phần nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, nâng cao tinh thần tập thể, tính năng động sáng tạo; tạo cơ hội cho các bạn được giao lưu, kết nối với nhau, thể hiện bản thân và hoàn thiện mình. Ngày 01/7/2022, trường Đại học Kinh tế TP.HCM Phân hiệu Vĩnh Long đã phối hợp với trường Đại học Trà Vinh tổ chức chương trình giao lưu sinh viên giữa 2 trường.

Tham dự chương trình giao lưu về phía UEH Phân hiệu Vĩnh Long có Ths. Nguyễn Thị Thý Liễu - Phó Giám đốc thường trực; Ths. Nguyễn Đức Vinh - Phó giám đốc; Ths. Dương Nguyễn Thanh Phương - Phụ trách phòng Đào tạo; Ths. Nguyễn Đình Thi Phụ trách Khoa Quản trị; Ths. Lê Thành Trung - Phụ trách khoa CNTT; Ths. Nguyễn Lý Kiểu Chinh - Trưởng khoa Cơ bản; Ths. Trần Văn Viễn Phó trưởng khoa Cơ bản; Ths. Nguyễn Trung Tiến Bí thư Đoàn Phân Hiệu; Ths. Võ Thanh Trúc Chủ tịch HSV và cố vấn học tập các ngành.

Về phía trường Đại học Trà Vinh có Ths. Thạch Thị Dân - Phó hiệu trưởng; Ths. Lâm Bá Nha - Phó giám đốc trung tâm GDQP&AN; Ths. Trần Thị Cúc Trưởng phòng công tác SVHS; Ths. Lý Thị Diễm Thúy - Phó trưởng phòng công tác SVHS cùng Thầy, Cô các đơn vị Phòng, Ban của trường.

Hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao đã để lại ấn tượng tốt đẹp, giàu cảm xúc trong lòng các vị đại biểu, cán bộ giảng viên, sinh viên của Phân hiệu Vĩnh Long của trường Đại học Trà Vinh và toàn thể các em sinh viên Khóa 47 tham gia học tập GDQP&AN. Tất cả đã tạo nên một không gian đầm ấm, vui tươi, phấn khởi. Hoạt động giao lưu gồm văn nghệ và thể thao thành công tốt đẹp, động viên tinh thần cho sinh viên Phân hiệu Vĩnh Long khi tham gia học tập GDQP&AN tại trung tâm GDQP&AN trường Đại học Trà Vinh.

Một số hình ảnh của hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao của sinh viên 2 trường:

Tin và ảnh: Khoa Cơ bản