Kế hoạch về việc tổ chức cuộc thi "Tìm hiểu Văn hóa UEH" chủ đề "Tận tâm với người học"

25/11/2020 16:11 GMT+7

Số/Ký hiệu
2610/KH-ĐHKT-CSHTNH
Ngày ban hành 19/11/2020
Người ký GS.TS. Sử Đình Thành - Hiệu trưởng
Bản đầy đủ Tải về

Thực hiện Chương trình hành động của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) năm 2020; thực hiện kế hoạch triển khai “Văn hóa UEH” năm 2020; UEH tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu Văn hóa UEH” chủ đề “Tận tâm với người học” năm 2020, cụ thể như sau:

1. Mục đích
     - Giữ gìn, phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của UEH và tạo được phong trào thực hiện Văn hóa UEH trong người học.
     - Giới thiệu đến người học nội dung Văn hoá UEH, Quy định về Quy tắc ứng xử trong UEH, những sự kiện nổi bật, lịch sử hình thành và phát triển của UEH.
 - Tập trung triển khai nội dung chủ đề trọng tâm là “Tận tâm với người học” với sự ra đời và đi vào hoạt động của mô hình Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học.

2. Yêu cầu
    - Nội dung cuộc thi bám sát theo Văn hóa UEH và các quy định về quy tắc ứng xử trong UEH của người học, lịch sử hình thành và phát triển UEH. Truyền thông chính xác, đầy đủ, cụ thể về chức năng, nhiệm vụ của Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học trong công tác chăm sóc, tư vấn và phục vụ người học trong suốt quá trình học tập, rèn luyện tại UEH.
    - Công tác tuyên truyền, triển khai đạt hiệu quả thiết thực, thu hút được sự hưởng ứng và tham gia cuộc thi từ người học trong UEH.
    - Công tác tổ chức được phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị: Phòng Chăm sóc và hỗ trơ người học, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên; Đảm bảo công tác chuẩn bị và thực hiện chu đáo về nội dung, chương trình, thời gian.

(Xem chi tiết)