[Cà phê sáng VTV3] Dự án Robot múa rối nước của sinh viên năm nhất ngành Robot và trí tuệ nhân tạo UEH: Dùng công nghệ để bảo tồn các giá trị văn hóa truyền thống

25 tháng 04 năm 2024

Tuyển sinh từ năm 2023 tại TP.HCM và Vĩnh Long, chương trình Robot và trí tuệ nhân tạo của Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) đã thu hút sự chú ý đặc biệt đến từ các phương tiện truyền thông và cộng đồng khoa học kỹ thuật. Những thế hệ sinh viên đầu tiên của chương trình Robot và trí tuệ nhân tạo không ngừng khẳng định năng lực của bản thân thông qua việc sáng tạo và phát triển những sản phẩm công nghệ ứng dụng khoa học độc đáo, trong đó phải kể đến dự án Robot múa rối nước, một sản phẩm gắn kết giữa giá trị truyền thống và hiện đại.