UEH IN THE SPOTLIGHT SỐ THÁNG 4/2024: Think Forward. Move Forward. Pay Forward

01 tháng 05 năm 2024

Tháng 4/2024, Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức “Lễ kỷ niệm 5 năm hoạt động Viện Đổi mới sáng tạo UEH: Lighting the path of innovation”. Đây là sự kiện đánh dấu hành trình đồng hành cùng chiến lược quốc gia về xây dựng quốc gia khởi nghiệp và phát triển hệ sinh thái đổi mới sáng tạo của UEH - Đại học trọng điểm quốc gia. Với triết lý hành động “Think Forward. Move Forward. Pay Forward”, UEH cam kết 5 năm tới sẽ tiếp tục đồng hành và cùng kiến tạo các giá trị cho xã hội, đóng góp cho sự phát triển kinh tế bền vững của Việt Nam, đặc biệt là khu vực Đông Nam bộ và Đồng Bằng Sông Cửu Long. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng tổ chức Lễ vinh danh các cá nhân, đơn vị đạt danh hiệu, giải thưởng của năm 2023 nhằm tôn vinh các cá nhân, đơn vị có đóng góp xuất sắc, đồng thời gửi lời tri ân đến toàn thể UEHers vì những nỗ lực, cống hiến bền bỉ trong suốt quá trình hoạt động và phát triển của UEH.