Phân hiệu UEH Vĩnh Long - Thông báo mở lớp Bồi dưỡng theo chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên Khóa 1 năm 2023

14 tháng 09 năm 2023

Căn cứ Thông báo chiêu sinh của Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng mở lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cho giáo viên. Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng triển khai chương trình cụ thể như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh:

Viên chức giảng dạy đang công tác tại các trường THPT, THCS, Tiểu học, Mầm non công lập chưa có chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp theo quy định.

Các lớp bao gồm: Giáo viên Mầm non; Giáo viên Tiểu học; Giáo viên Trung học cơ sở; Giáo viên Trung học phổ thông.

2. Khối lượng kiến thức và Chứng chỉ

- Tổng số tiết: 120 tiết, thời gian học: 1,0 tháng.

- Hoàn thành khoá bồi dưỡng, học viên được Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng cấp Chứng chỉ Bồi dưỡng theo chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên theo cấp học tương ứng.

3. Kinh phí học tập: 1.000.000 đồng/học viên/khóa.

4. Hình thức học: Học trực tuyến qua ứng dụng google meet.

5. Thời khai giảng, địa điểm học:

- Khai giảng: dự kiến 30/9/2023 (thứ Bảy)

- Hình thức khai giảng: Online.

6. Hồ sơ đăng ký:

- Đơn đăng ký khóa bồi dưỡng (theo mẫu tại đây);

- Bản sao hợp lệ một trong các loại giấy tờ: CMND, thẻ CCCD, hộ chiếu;

- 02 ảnh 3x4cm (chụp không quá 6 tháng trước ngày đăng ký).

7. Thời gian đăng ký:

- Thời gian đăng ký: Hết ngày 25/9/2023.

- Học viên đăng ký theo đường link: tại đây

8. Hình thức nộp hồ sơ:

- Bước 1: Học viên vào đường link phía trên hoặc quét mà QR để đăng ký trực tuyến theo thời gian quy định.

- Bước 2: Sau khi hết thời gian đăng ký trực tuyến, cán bộ quản lý lớp sẽ thông báo thời gian hoàn thành nộp hồ sơ gốc: Hồ sơ nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ: Trung tâm Đào tạo quốc tế Mekong - Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long

- Bước 3: Nộp học phí nộp trực tiếp tại Phòng Tài chính kế toán hoặc chuyển khoản trước ngày khai giảng 2 ngày, thông tin chuyển khoản:

+ Tên tài khoản: Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long.

+ Số tài khoản: 120000076519 tại Ngân hàng Công thương – PGD Phước Thọ.

+ Nội dung chuyển khoản: Họ tên + Lớp CDNN GV năm 2023.

Thông tin vui lòng liên hệ:

- Trung tâm Đào tạo quốc tế Mekong (MITC) - Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long, Số 01B, Nguyễn Trung Trực, phường 8, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

- Hotline (zalo): 0702 99 29 39 (Ms. Hà)

- Hoặc liên hệ: ThS. Nguyễn Văn Rớt – Phó Giám đốc Trung tâm - Điện thoại: 0973 818 439 - Email: rotnv@ueh.edu.vn.

ĐIỀN THÔNG TIN ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN VÀO FORM