Phân hiệu UEH Vĩnh Long - Thông báo mở lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ kê khai và quyết toán thuế

03 tháng 02 năm 2023

Mục tiêu khóa học nhằm trang bị cho học viên hiểu rõ và thực hiện đúng quy định đối với người nộp thuế khi kê khai, điều chỉnh, hoàn thuế và quyết toán thuế. Sử dụng tốt PHẦN MỀM HỖ TRỢ KÊ KHAI THUẾ của cơ quan thuế để thực hành kê khai thuế GTGT và quyết toán các loại thuế TNCN, TNDN…

1. Nội dung chương trình:

- Hướng dẫn kỹ năng: Tính đúng, tính đủ các loại thuế, kê khai quyết toán các sắc thuế: Thuế giá trị gia tăng, Thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế tiêu thụ đặc biệt, Thuế thu nhập cá nhân trên các mẫu biểu chứng từ thực tế theo quy định của cơ quan thuế.

- Thực hành kê khai và quyết toán thuế trên phần mềm hỗ trợ kê khai thuế (HTKK) của Tổng cục thuế (cập nhập phiên bản mới).

2. Đối tượng: Kế toán các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các đối tượng khác có nhu cầu

3. Thời gian khai giảng và học tập:

- Khai giảng: 18/03/2022.

- Thời gian học: Học các buổi tối và các thứ ngày 7 và Chủ nhật (12 buổi).

4. Học phí600.000 đ/học viên/Khóa (bao gồm tài liệu học tập, phí cấp chứng nhận và thực hành trên máy).

* Nếu đăng ký theo nhóm:

- 03 học viên giảm 30.000 đ/hv

- Từ 4 người trở lên: 40.000 đ/hv

5. Quyền lợi của học viên: Hoàn thành chương trình của khóa học, học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp giấy chứng nhận.

6. Đăng ký nhập học: Học viên có nhu cầu đăng ký trước ngày 15/03/2022 (Thời gian đăng ký có thể kết thúc sớm hơn dự kiến nếu đủ số lượng học viên).

7. Đăng ký nhập học trực tuyến tại đây

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

Khoa Tài chính - Ngân hàng - Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tại Tỉnh Vĩnh Long:

• Địa chỉ: 1 B Nguyễn Trung Trung Trực, Phường 8, TP Vĩnh Long – Tỉnh Vĩnh Long.
  • Điện thoại: 0270.3878840
  • Gặp cô Đoàn Thị Thanh Hòa (0913.177.292) – Email: hoadtt@ueh.edu.vn