Phân hiệu UEH Vĩnh Long - Thông báo chiêu sinh Lớp Đào tạo, bồi dưỡng lãnh đạo cấp Phòng năm 2022 (Khóa 3)

18 tháng 03 năm 2022

Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế TP.HCM tại tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính (Bộ Tài chính) triển khai thông tin tổ chức lớp “Đào tạo, bồi dưỡng lãnh đạo cấp Phòng năm 2022 (Khóa 3)”, với các nội dung như sau:

1. Mục đích khóa học :

Bồi dưỡng nâng cao kiến thức, năng lực quản lý, kỹ năng lãnh đạo cho công chức cấp Phòng; Chứng chỉ hoàn thành chương trình là một trong những điều kiện để chuẩn hóa, bổ túc hồ sơ, đồng thời là cơ sở bổ nhiệm cán bộ vào chức vụ lãnh đạo cấp Phòng, Chi cục và tương đương.

1. Thành phần học viên tham dự :

Cán bộ, công chức, viên chức đang giữ chức vụ lãnh đạo cấp Phòng, Chi cục và tương đương; Cán bộ quy hoạch vị trí lãnh đạo cấp Phòng, Chi cục và tương đương; Cán bộ, công chức, viên chức đang có nhu cầu.

1. Chương trình: theo quy định của Bộ Nội vụ và Bộ Tài chính.
  2. Hình thức, thời gian khóa học, dự kiến khai giảng và hạn đăng ký :
  •    Hình thức học   : Trực tuyến (học ngày thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần)
  •    Thời gian khóa học: 07 tuần, kể cả thời gian làm đề án cuối khóa
  •     Khai giảng                    : dự kiến 08g00, ngày 23/4/2022 (thứ Bảy)
  •     Thời hạn đăng ký         : đến hết ngày 09/4/2022
  1. Kinh phí học tập :           4.000.000đ/học viên (đã bao gồm tài liệu).
  2. Chứng chỉ : do Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính (Bộ Tài chính) cấp chứng chỉ theo quy định. Chứng chỉ có giá trị toàn quốc và tất cả các ngành.

Thông tin chi tiết liên hệ:

- Phòng Tuyển sinh – Truyền thông: 02703 823 443

- Phòng Đào tạo

• Mr. Nguyễn Văn Luông (Phòng Đào tạo) - Điện thoại: 0931 831 668 Email: luongnv@ueh.edu.vn

XEM TOÀN VĂN THÔNG BÁO TẠI ĐÂY