Phân hiệu UEH Vĩnh Long - Thông báo chiêu sinh Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên (Khóa 65) và Chuyên viên chính (Khóa 19)

30 tháng 07 năm 2022

Được sự ủy nhiệm của Giám đốc Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính (Bộ Tài chính), Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long tiếp tục triển khai kế hoạch mở “Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên (Khóa 65) và Chuyên viên chính (Khóa 19)”, với các nội dung như sau:

1. Đối tượng tham dự :

• Đối với ngạch chuyên viên: Cán bộ, CCVC đang công tác tại các cơ quan, đơn vị trong và ngoài tỉnh Vĩnh Long và cá nhân có nhu cầu.
  • Đối với ngạch chuyên viên chính: có hệ số lương từ 3.00 trở lên hoặc đang giữ vị trí phó/trưởng.

2. Chương trình và giảng viên :

2.1. Nội dung chương trình:  theo quy định của Bộ Nội vụ

+ Chương trình, tài liệu bồi dưỡng đối với công chức, viên chức ngạch chuyên viên và tương đương, thời gian thực hiện tối đa là 04 tuần.

+ Chương trình, tài liệu bồi dưỡng đối với công chức, viên chức ngạch chuyên viên chính và tương đương, thời gian thực hiện tối đa là 06 tuần

2.2. Giảng viên: là Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ của Trường Bồi dưỡng cán bộ tài và giảng viên thỉnh giảng của các Trường, Học viện tại Tp.HCM và Hà Nội.

3. Hình thức, thời gian khóa học và dự kiến khai giảng :

• Hình thức học: Trực tuyến (Buổi tối-2 buổi/tuần, ngày thứ Bảy và Chủ nhật).
  • Khai giảng: dự kiến vào 3/9/2022 (thứ Bảy)
  • Hạn đăng ký đến hết ngày 21/8/2022

4. Kinh phí học tập và thông tin tài khoản :

• Chuyên viên: 3.200.000đ/học viên (đã bao gồm tài liệu).
  • Chuyên viên chính: 3.500.000đ/học viên (đã bao gồm tài liệu).
  • Thông tin tài khoản:

+ Tên tài khoản : Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế TP.HCM tại tỉnh Vĩnh Long

+ Địa chỉ : 01B Nguyễn Trung Trực, Phường 8, Tp Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long

+ Số tài khoản : 120000076519 tại NH Công thương Vĩnh Long - PGD Phước Thọ

+ Nội dung chuyển khoản : Họ tên + Lớp (CV K65 hoặc CVC K19) + nộp học phí

5. Chứng chỉ : do Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính (Bộ Tài chính) cấp chứng chỉ theo quy định. Chứng chỉ có giá trị toàn quốc và tất cả các ngành.

Thông tin chi tiết liên hệ:

- Phòng Tuyển sinh – Truyền thông: 02703 823 443

- Phòng Đào tạo

• Mr. Nguyễn Văn Luông (Phòng Đào tạo) - Điện thoại: 0931 831 668 Email: luongnv@ueh.edu.vn