Quy định thực hành Đại học xanh - Green Campus: UEHer đã sẵn sàng hành động xanh

08 tháng 08 năm 2023

Là một trong các định hướng của chiến lược UEH Đa ngành và Bền vững, “Từ khuôn viên tuần hoàn đến đại học xanh”, dự án UEH Green Campus mong muốn bắt tay giải quyết các vấn đề môi trường ngay chính tại các cơ sở của nhà trường. Không chỉ dừng lại ở việc xây dựng khuôn viên trường đại học sạch đẹp mà còn hướng đến “xanh hóa” một cách toàn diện. Để thực hiện mục tiêu trên, tháng 7/2023, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) chính thức ban hành Quy định thực hành Đại học xanh - Green Campus cho toàn bộ cơ sở của UEH và Phân hiệu Vĩnh Long, khuyến khích cán bộ viên chức, người lao động, người học và các đơn vị có liên quan thực hành ngay hôm nay.