Phân hiệu UEH Vĩnh Long - Diện mạo mới đón xuân Quý Mão 2023

20 tháng 01 năm 2023

Hòa chung không khí Tết cổ truyền của dân tộc, Phân hiệu trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tại Vĩnh Long cũng khoác lên mình những bộ áo mới rực rỡ sắc màu, điểm tô bởi mai vàng, hoa cúc, hướng dương, thảm cỏ xanh… Tất cả đã tạo nên một bức tranh UEH hiện đại, mới mẻ và tràn đầy sắc xuân.

Trong năm 2022 vừa qua, Phân hiệu trường Đại học kinh tế TP.HCM (UEH-Vĩnh Long) tiếp tục được đầu tư, đổi mới cơ sở vật chất theo hướng chuẩn hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn cho học tập giảng dạy: các dự án đầu tư mới và cải tạo lớn về cơ sở vật chất của UEH-Vĩnh Long: Đưa vào hoạt động khách sạn UEH Mekong với quy mô 15 phòng nghỉ hiện đại cùng với khuôn viên cây xanh, cải tạo cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị 28 phòng học chuẩn hiện đại, hội trường B sức chứa 200 chỗ, tiếp nhận điều chuyển 01 máy photo dùng chung, 40 bộ máy tính từ CSC về PHVL, thư viện kết nối thư viện tại cơ sở chính: dùng chung CSDL, sách điện tử. Hệ thống wifi băng thông rộng tốc độ cao được nâng cấp và lắp đặt mới phủ sóng khu làm việc, phòng học, hội trường và khu KTX sinh viên. Trong năm KTX cũng được đầu tư nâng cấp với 54 phòng 408 giường và hệ thống máy giặt sấy (05 máy giặt, 02 máy sấy). Phát triển cơ sở vật chất vượt bậc thời gian qua tại UEH-Vĩnh Long được sự quan tâm đầu tư từ cơ sở chính UEH, đây cũng là minh chứng cho những bước đi đúng đắn, chiến lược đột phá và phát triển thành Đại học thuộc UEH tại ĐBSCL trong thời gian tới.

Sinh viên UEH phân hiệu Vĩnh Long check in tại góc chụp ảnh xuân Quý Mão

Khuôn viên đã được cải tạo thêm khu nhà chờ được trang bị bàn ghế, cây xanh để cán bộ giảng viên và sinh viên có thể thư giãn, làm việc

Khu KTX với đầy đủ tiện nghi, sạch sẽ, khang trang và vừa được bổ sung thêm dịch vụ giặt, sấy để đáp ứng nhu cầu của sinh viên

Điều đặc biệt trong năm 2022 UEH-Vĩnh Long đưa vào hoạt động khách sạn UEH Mekong với quy mô 15 phòng nghỉ cùng với khuôn viên cây xanh thoáng mát tại phân hiệu Vĩnh Long

Khách sạn UEH Mekong

Phòng máy tính với cấu hình mạnh phục vụ cho việc học của sinh viên

Khu vực tự học cho sinh viên

Phòng học hiện đại, chuẩn UEH

Máy photocopy và hệ thống chỉ dẫn được đặt tại Phân hiệu, phục vụ chung cho nhu cầu sử dụng của toàn thể UEHers

UEH -Vĩnh Long đã làm mới phòng hội trường B với sức chứa hơn 200 đại biểu, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu trong năm mới

Nhân dịp xuân Quý Mão, kính chúc Quý Thầy Cô, viên chức UEH mạnh khỏe, gặt hái nhiều thành công mới, thắng lợi mới. Chúc cho UEH phân hiệu Vĩnh Long trong năm 2023 sẽ chào đón thêm nhiều Tân sinh viên K49!

Tin, ảnh: Phòng Tuyển sinh - Truyền thông