Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long tiếp và làm việc với Trường Cao đẳng Vĩnh Long

15 tháng 04 năm 2021

Mục đích của chuyến làm việc lần này nhằm tăng cường sự hợp tác và trao đổi kinh nghiệm giữa hai bên về công tác tuyển sinh, đào tạo và trao đổi giảng viên.

Về phía Phân hiệu Vĩnh Long, tiếp đoàn có TS. Bùi Quang Hùng - Phó Hiệu trưởng UEH kiêm Giám đốc PHVL, ThS. Nguyễn Thị Thý Liễu - Phó giám đốc thường trực PHVL cùng Quý Thầy/Cô là lãnh đạo của các Phòng chức năng và lãnh đạo các Khoa thuộc PHVL.

Tham gia đoàn làm việc, về phía Trường Cao đẳng Vĩnh Long có ThS. Trần Minh Tố - Hiệu trưởng, ThS. Hồ Kỳ Nam – Phó Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Thị Mỹ Linh – Trưởng Phòng Đào tạo, ThS. Đào Thị Ngọc Bích – Trưởng bộ môn, Khoa Kinh tế - Luật.

Buổi trao đổi và làm việc giữa hai trường

ThS. Hồ Kỳ Nam – Phó Hiệu trưởng Trường CĐ Vĩnh Long gửi lời cảm ơn đến Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh và Ban Giám Đốc Phân hiệu Vĩnh Long đã dành thời gian tiếp đoàn và đề nghị các nội dung hỗ trợ và liên kết trong thời gian tới như: công tác tuyển sinh, thực hiện đầu ra cho chương trình Cao đẳng, Trung cấp đào tạo tại Trường Cao đẳng Vĩnh Long tổ chức liên thông Đại học Chính quy và VLVH, hỗ trợ giảng viên và tư vấn xây dựng chương trình đào tạo gắn với UEH,….

Đoàn làm việc trường Cao đẳng Vĩnh Long

TS. Bùi quang Hùng nhấn mạnh, thời gian tới, Phân hiệu Vĩnh Long và Trường Cao đẳng Vĩnh Long sẽ đẩy mạnh hơn nữa hợp tác trong công tác tuyển sinh, đào tạo, hỗ trợ giảng viên và chương trình đào tạo trình độ Cao đẳng, Trung cấp,… Nhà trường sẵn sàng chia sẻ trong hỗ trợ tư vấn trong xây dựng chương trình đào tạo mới gắn với UEH, trao đổi giảng viên để Trường Cao đẳng Vĩnh Long có thể thực hiện công tác tuyển sinh, tạo tiền đề và cơ hội cho sự hợp tác trong tổ chức các bậc học ở trình độ cao hơn, mở ra cơ hội học tập cho sinh viên trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long và khu vực Đồng bằng song Cửu Long.

TS. Bùi Quang Hùng - Phó Hiệu trưởng UEH kiêm Giám đốc PHVL phát biểu

Tại buổi làm việc, Lãnh đạo cả hai trường đều thống nhất trong tương lai có thể mở ra nhiều cơ hội hợp tác sâu và rộng hơn nữa để cùng thực hiện nhiệm vụ cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho tỉnh Vĩnh Long và khu vực.

Đại biểu hai trường chụp ảnh lưu niệm

Tin, ảnh: Phòng Đào tạo - Phân hiệu Vĩnh Long