UEH Awards 2024: Lễ vinh danh các cá nhân, đơn vị tiêu biểu UEH

24 tháng 04 2024

Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) đã đi qua một hành trình phát triển gần 50 năm với những thành tựu vô cùng tự hào về đào tạo, nghiên cứu, quản trị và trách nhiệm xã hội và trở thành 1 trong 7 Đại học đa ngành, đa lĩnh vực tại Việt Nam. Đây là một hành trình đòi hỏi sự tiên phong và nỗ lực không ngừng từ mỗi cá nhân, tập thể UEH. Chính vì vậy, nhằm ghi nhận những cống hiến to lớn này, sáng ngày 24/4/2024, tại Hội trường B1.302 (Cơ sở B), UEH đã long trọng tổ chức Lễ vinh danh các cá nhân, đơn vị đạt danh hiệu, giải thưởng của năm 2023.

Ảnh thumbnail
[UEHxBáo Tuổi Trẻ] Gần 2000 phụ huynh tham gia tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp trực tuyến và trực tiếp “Cùng con chọn trường”

22 tháng 04 2024

Sáng ngày 21 tháng 4, tại Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) đã diễn ra Chương trình tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp 2024 “Cùng con chọn trường” thu hút tham dự của gần 2000 phụ huynh trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận thông qua hình thức trực tiếp và trực tuyến. Đây là chương trình do báo Tuổi Trẻ, Vụ Giáo dục đại học (Bộ GD&ĐT), UEH phối hợp tổ chức, với sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup.

Ảnh thumbnail
UEH tổ chức Workshop với chủ đề “Bridging Horizons: Empowering English Language Teaching and Learning” dành cho Giáo viên các trường THPT khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long

22 tháng 04 2024

Vào ngày 12/4 và 13/4/2024, UEH Phân hiệu Vĩnh Long đã phối hợp với Văn phòng tiếng Anh khu vực - Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam tổ chức chuỗi Workshops tại Phân hiệu Vĩnh Long cho Giáo viên các trường THPT Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long với chủ đề: Bridging Horizons: Empowering English Language Teaching and Learning”. Chuỗi Workshops này cũng là minh chứng cho sứ mệnh của UEH Phân hiệu Vĩnh Long thông qua các hoạt động nhằm trang bị cho Giáo viên các phương pháp và nguồn tài liệu giảng dạy mới nhất, từ đó truyền cảm hứng và tổ chức các phương pháp giảng dạy học sinh, sinh viên một cách hiệu quả.

Ảnh thumbnail
UEH-Phân hiệu Vĩnh Long tổ chức Workshops chủ đề “Bridging Horizons: Empowering English Language Teaching and Learning” dành cho học sinh các trường Trung học phổ thông tại tỉnh Vĩnh Long và sinh viên Phân hiệu Vĩnh Long

21 tháng 04 2024

Nhằm giúp học sinh, sinh viên tiếp cận những phương pháp học tập mới, nâng cao năng lực giao tiếp tiếng Anh và khuyến khích sự tự tin trong giao tiếp, góp phần vào việc nâng cao trình độ tiếng Anh của học sinh, sinh viên. Ngày 12/4/2024, Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) - Phân hiệu Vĩnh Long (PHVL) phối hợp cùng với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Long, Văn phòng Tiếng Anh khu vực - Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam đã tổ chức chuỗi workshop với chủ đề “Bridging Horizons: Empowering English Language Teaching and Learning” dành cho học sinh các trường THPT tại tỉnh Vĩnh Long và Sinh viên Phân hiệu Vĩnh Long.

Ảnh thumbnail
Lễ kỷ niệm 5 năm hoạt động Viện Đổi mới Sáng tạo UEH: Lighting the path of innovation

17 tháng 04 2024

Ngày 17/04/2024, Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức “Lễ kỷ niệm 5 năm hoạt động Viện Đổi mới sáng tạo UEH: Lighting the path of innovation”. Đây là sự kiện ghi dấu hành trình đồng hành cùng chiến lược quốc gia về xây dựng quốc gia khởi nghiệp và phát triển hệ sinh thái đổi mới sáng tạo của Đại học trọng điểm quốc gia.

[UEH League] Tổng kết Vòng 2: Những trận đấu kịch tính và kết quả ấn tượng

16 tháng 04 2024

Vòng 2 Giải bóng đá sinh viên UEH League 2024 diễn ra ngày 14/4/2024 tại sân bóng đá Khu thể dục thể thao cơ sở UEH - Nguyễn Văn Linh đã mang đến những diễn biến đầy kịch tính và những kết quả vô cùng ấn tượng từ 10 đội bóng xuất sắc của Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH).