Ảnh thumbnail
Hoạt động Chăm sóc và hỗ trợ người học tại UEH: Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người học và đối tác

31 tháng 01 2023

Xuất phát từ mục tiêu kiến tạo một cộng đồng bền vững, UEH đã khẳng định thương hiệu, sứ mệnh của mình thông qua việc tiên phong thực hiện chiến lược phát triển Đa ngành và Bền vững. Trong đó tập trung vào mục tiêu gắn kết cộng đồng bằng các giá trị cốt lõi, không ngừng nâng cao chất lượng, chuyên nghiệp hóa trong công tác sinh viên cũng như kết nối với đối tác, mang lại sự tin cậy và hỗ trợ cho người học, đối tác tại UEH trên mọi phương diện.

Ảnh thumbnail
Nghiên cứu khoa học - Nỗ lực gia tăng uy tín học thuật, lan tỏa và chuyển giao tri thức cộng đồng

26 tháng 01 2023

Trong năm 2022, hoạt động nghiên cứu khoa học của Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã đạt được những kết quả rất quan trọng, tiếp tục đóng góp vào bảng vàng thành tích trong hành trình hơn 47 năm hình thành và phát triển của UEH. Đồng thời đây cũng là minh chứng cho những nỗ lực của đội ngũ UEH trong việc gia tăng uy tín học thuật, lan tỏa và chuyển giao tri thức cộng đồng, góp phần thực hiện mục tiêu chiến lược trở thành Đại học Đa ngành và Bền vững.

Ảnh thumbnail
Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Phân hiệu Vĩnh Long tổ chức các Chương trình “Xuân tình nguyện” năm 2023

26 tháng 01 2023

Nhằm phát huy vai trò của tổ chức Đoàn và tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong phong trào “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”; chăm lo và động viên đoàn viên, hộ gia đình, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được vui xuân, đón Tết cổ truyền của dân tộc, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Phân hiệu tỉnh Vĩnh Long đã tổ chức Chương trình “Xuân tình nguyện” năm 2023, gồm 02 hoạt động lớn “Xuân tri ân” và “Xuân sum vầy”, với tổng kinh phí thực hiện hơn 24.000.000 đồng. Toàn bộ nguồn kinh phí thực hiện chương trình được Đoàn - Hội vận động thông qua nguồn quỹ bán vé Đêm nhạc hội chào đón Tân sinh viên K48, thông qua phong trào “Nuôi heo đất” của các chi đoàn và sự quyên góp, ủng hộ của viên chức, người lao động tại Phân hiệu.

Ảnh thumbnail
Các định hướng mới trong tuyển sinh và đào tạo đại học năm 2023

25 tháng 01 2023

Trên cơ sở thế mạnh uy tín, chất lượng đào tạo đã được tạo lập trong 47 năm qua, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) luôn tiên phong đổi mới để đón đầu và đáp ứng các xu thế phát triển của thị trường, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho nền kinh tế. Đặc biệt, kể từ khi thực hiện chiến lược trở thành Đại học Đa ngành và Bền vững, với định hướng “Đào tạo công dân toàn cầu”, UEH đã có những bước phát triển mạnh mẽ và gặt hái được nhiều thành tích nổi bật trong công tác tuyển sinh, đào tạo thời gian qua, từ đó, đặt nền tảng vững chắc cho những bước đổi mới trong giai đoạn tới.

Ảnh thumbnail
Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Phân hiệu Vĩnh Long tổ chức lễ tổng kết công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên năm 2022, Tuyên dương sinh viên 5 tốt và chương trình văn nghệ "Mừng Đảng - Mừng Xuân Quý Mão năm 2023"

24 tháng 01 2023

Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2022, chào mừng năm mới Quý Mão 2023, chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2023), chào mừng kỷ niệm 73 Ngày truyền thống học sinh, sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2023). Đồng thời, tăng cường giao lưu đoàn kết giữa sinh viên Phân hiệu với học sinh các trường THPT và sinh viên các trường đại học trên địa bàn thành phố Vĩnh Long, tạo không khí vui tươi, sôi nổi trước thềm Xuân Quý Mão năm 2023. Ngày 06/01/2023, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Phân hiệu Vĩnh Long đã tổ chức Lễ tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2022, tuyên dương Sinh viên 5 tốt và Chương trình văn nghệ “Mừng Đảng - Mừng Xuân Quý Mão năm 2023”.

Ảnh thumbnail
UEH tăng cường mở rộng mạng lưới hợp tác quốc tế, kết nối hội nhập toàn cầu

24 tháng 01 2023

Không “ngủ quên” trên những thành tựu to lớn đã đạt được trong suốt quá trình 47 năm qua, trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu ngày càng sâu rộng với nhiều cơ hội và thách thức mới, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã đưa ra các định hướng vươn lên để bắt kịp và đồng hành với sự phát triển chung của quốc tế - đó chính là thực hiện chiến lược quốc tế hóa. Kể từ khi theo đuổi chiến lược này trong hơn 20 năm qua, UEH đã luôn không ngừng hoàn thiện chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, kiểm định chất lượng và tham gia các bảng xếp hạng có uy tín trên thế giới. Và hành trình này đến nay đã gặt hái được nhiều thành tựu ấn tượng!