Summer Camp & Global Immersion Program 2023

Hướng đến “Đào tạo công dân toàn cầu - Hành động bền vững”, đóng góp vào 17 Mục tiêu Phát triển Bền vững toàn cầu (Sustainable Development Goals – SDGs), cụ thể là mục tiêu Chất lượng giáo dục (SDG4.7) (UNESCO. 2019), Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) phối hợp cùng Đại học Padjadjaran Indonesia tổ chức Trại hè quốc tế và Chương trình hội nhập toàn cầu 2023 (Summer Camp & Global Immersion Program 2023).

Với sự tham gia của 10 trường đại học uy tín đến từ Indonesia, Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Pakistan, Philippines, Đức, chương trình Summer Camp & Global Immersion Program là nơi hội tụ của các sinh viên tài năng trên thế giới cùng nhau trải nghiệm, học tập và làm việc trong môi trường đa văn hóa. Đây sẽ là cơ hội giúp các bạn sinh viên nâng cao được trải nghiệm thực tế từ đó ứng dụng những kiến thức đã học để giải quyết những vấn đề thực tiễn tại địa phương, đặc biệt là tại thành phố sáng tạo Bandung, Indonesia.

Thời gian và địa điểm: Từ 6/8 - 13/8/2023 tại Thành phố Bandung, Indonesia.

Số lượng sinh viên UEH tham gia: 25 bạn.

Sinh viên sẽ tham gia các hoạt động gồm:

(1)   Hoạt động học tập: Làm dự án theo nhóm, tham gia hội thảo, khóa học chuyên môn cùng các chuyên gia, giảng viên quốc tế.

(2)   Hoạt động ngoại khóa: Tham quan doanh nghiệp, trải nghiệm văn hóa, nghệ thuật, tham quan thành phố, tham gia các động vui chơi, rèn luyện kỹ năng và giao lưu.

Hoạt động của sinh viên từ 6-13/8/2023

Sau khi hoàn thành chương trình, các bạn sinh viên sẽ được cấp chứng nhận và có cơ hội tiếp tục thực hiện dự án nghiên cứu cùng với giảng viên quốc tế. Chi phí trong quá trình học tập bao gồm: ăn uống, nơi ở, bảo hiểm du lịch, đồng phục, phương tiện di chuyển tại Bandung sẽ được UEH và Đại học Padjadjaran hỗ trợ.

Summer Camp & Global Immersion Program 2023 hứa hẹn sẽ là một sân chơi quốc tế ý nghĩa và bổ ích giúp các bạn sinh viên UEH trau dồi tư duy và kỹ năng, trở thành những thế hệ công dân toàn cầu hành động vì sự phát triển bền vững.

Thông tin liên hệ:

●       Trưởng đoàn: TS. Phan Chung Thuỷ - Phó Trưởng Khoa Ngân hàng, Trường Kinh doanh UEH (Email: phanthuy@ueh.edu.vn)

●       Phó đoàn: TS. Phan Thị Bảo Quyên - Giám đốc chương trình Kế toán tích hợp chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế, Phó trưởng Bộ môn Hệ thống thông tin kế toán, Khoa Kế toán, Trường Kinh doanh UEH (Email: baoquyen@ueh.edu.vn