CỬ NHÂN CHÍNH QUY CHUẨN

Chương trình chuẩn là chương trình đào tạo bằng Tiếng Việt theo tiêu chuẩn của chương trình tiên tiến chất lượng cao, trên nền tảng các chương trình đào tạo của Top 200 đại học hàng đầu trên thế giới, có tính liên thông quốc tế với phương châm “Dạy những gì các đại học hàng đầu thế giới đang dạy”. Chương trình đào tạo của UEH có tính liên thông và quốc tế hóa, chuẩn đầu ra đáp ứng được nhu cầu nhân lực chất lượng cao trên thị trường lao động hội nhập quốc tế, hướng đến những công dân toàn cầu hành động vì sự phát triển bền vững.

Với định hướng tiên phong đổi mới theo hướng đa ngành từ lĩnh vực Kinh doanh, Kinh tế, Luật, Quản lý Nhà nước đến Công nghệ – Thiết kế; đón đầu các xu thế phát triển của kỷ nguyên số và gắn liền với nhu cầu của người học, các chương trình đào tạo tại UEH được thiết kế cải tiến mang lại sự đa dạng sự lựa chọn ngành học và nghề nghiệp cho thí sinh cả nước. Hiện nay, UEH đang tuyển sinh với 51 chương trình đào tạo chất lượng theo hướng đa ngành, xuyên ngành, có tính quốc tế và gắn với công nghệ

Xem chi tiết 51 chương trình đào tạo tại đây

• Trường Kinh doanh UEH

Địa chỉ: B1-1205 cơ sở 279 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Email: cob@ueh.edu.vn

Website: cob.ueh.edu.vn

• Trường Kinh tế, Luật và Quản lý nhà nước UEH

Địa chỉ: B1-1005 cơ sở 279 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Email: celg@ueh.edu.vn

Website: celg.ueh.edu.vn

• Trường Công nghệ và Thiết kế UEH

Địa chỉ: B1-905 cơ sở 279 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Email: ctd@ueh.edu.vn

Website: ctd.ueh.edu.vn

• Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh - Phân hiệu Vĩnh Long

Địa chỉ: 1B Nguyễn Trung Trực, Phường 8, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long

Điện thoại: (0270) 3823359

Email: phvl@ueh.edu.vn

Website: https://www.ueh.edu.vn/vinh-long

CỬ NHÂN CHÍNH QUY TIẾNG ANH BÁN PHẦN

Chương trình tiếng Anh bán phần: Là chương trình đào tạo chuẩn với 05 học phần (15 tín chỉ), thuộc khối kiến thức cơ sở ngành và chuyên ngành được giảng dạy, học tập bằng tiếng Anh.

Sau khi trúng tuyển, sinh viên được đăng ký và xét vào học chương trình Chuẩn, chương trình tiếng Anh bán phần, tiếng Anh toàn phần, tùy thuộc vào từng chương trình đào tạo cụ thể.

Điều kiện đầu vào của chương trình Tiếng Anh bán phần: Điểm trung bình học tập tiếng Anh lớp 12 từ 7.0 hoặc điểm thi môn (bài thi) tiếng Anh trong kỳ thi THPT năm 2023 từ 7.0 trở lên.

Xem chi tiết chương trình đào tạo tại đây

• Ban Đào tạo UEH

Địa chỉ: 59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.7306.1976 (Ext. 4022)

Email: daotao@ueh.edu.vn

Website: https://daotao.ueh.edu.vn/

CỬ NHÂN CHÍNH QUY TIẾNG ANH TOÀN PHẦN

Chương trình tiếng Anh toàn phần: Là chương trình đào tạo chuẩn được thực hiện giảng dạy, học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh, ngoại trừ các học phần Lý luận chính trị.

Điều kiện đầu vào của chương trình Tiếng Anh toàn phần: IELTS từ 5.0 trở lên hoặc qua kỳ kiểm tra trình độ tiếng Anh do UEH tổ chức.

Xem chi tiết chương trình đào tạo tại đây

• Ban Đào tạo UEH

Địa chỉ: 59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.7306.1976 (Ext. 4022)