TUYỂN SINH THẠC SĨ: Nâng cao chuyên môn – Phát triển sự nghiệp cùng Chương trình đào tạo Thạc sĩ UEH tại Vĩnh Long năm 2024

22 tháng 03 năm 2024

Là cơ sở đào tạo Sau đại học sớm nhất ở khu vực phía Nam, trải qua hơn 34 năm, Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) đã đào tạo hơn 15.000 Thạc sĩ làm việc tại cơ quan, tổ chức từ trung ương đến địa phương và doanh nghiệp, đóng góp cho sự phát triển của đất nước. Phát huy vai trò là nơi đào tạo nhà quản lý và doanh nhân thành đạt thuộc Top 100 Trường đào tạo Thạc sĩ tốt nhất thế giới theo xếp hạng của Eduniversal. UEH tuyển sinh Thạc sĩ đợt 1 năm 2024 với 05 chương trình đào tạo (hướng ứng dụng) tại Vĩnh Long.

UEH đặt mục tiêu đào tạo những Thạc sĩ nắm vững lý thuyết, có trình độ cao về thực hành, có khả năng làm việc độc lập. Đặc biệt chú trọng nâng cao năng lực về quản trị hiện đại gắn với thực tiễn cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, viên chức, nhân viên các cơ quan, doanh nghiệp theo yêu cầu địa phương.

Sau khi hoàn tất chương trình, người học có kiến thức và năng lực hoạt động rộng và chuyên sâu cần thiết theo ngành đào tạo phù hợp với yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội cho khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và của Việt Nam.

Đối tượng tham gia đăng ký học tập:  Cán bộ, công chức, viên chức, chuyên viên, nhà quản lý đang làm việc tại các doanh nghiệp, tổ chức công và tư nhân, các cơ quan hành chính sự nghiệp, cơ quan thực thi chính sách; Sinh viên đang học năm cuối của chương trình đào tạo đại học cùng ngành có học lực tính theo điểm trung bình tích lũy xếp loại khá trở lên.

Để đăng ký tham gia hoặc cần thêm thông tin chi tiết về khóa đào tạo:

® Xem thông tin chi tiết tuyển sinh tại đây

® Đăng ký tư vấn tại đây

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ

Trung tâm đào tạo quốc tế Mekong - Phân hiệu Vĩnh Long:

• Địa chỉ: Số 01B, Nguyễn Trung Trực, Phường 8, Tp. Vĩnh long
  • Điện thoại: 02703.839.879 – 0702.99.29.39