TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2024: 6 môn học bắt buộc ở tất cả các ngành học, làm nên sự đặc biệt của sinh viên Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

Theo thống kê từ các nền tảng trực tuyến, mỗi năm, Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) nhận được sự quan tâm của hơn 60.000 người học tiềm năng và là ngôi nhà tri thức của 30.000 người học các bậc, hệ đào tạo. Một phần cho lý do đó chính là “niềm tin” về chất lượng tiên phong của các chương trình đào tạo. Tại UEH, sinh viên tất cả các ngành/chuyên ngành đều được trang bị 6 môn học vô cùng đặc biệt, gắn liền với thời đại. Cụ thể, đó là những môn học nào?

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2024: UEH chính thức công bố mức điểm tối thiểu dành cho thí sinh đăng ký xét tuyển Khóa 50 – Đại học chính quy (KSA và KSV) theo Phương thức 5 – Xét tuyển dựa trên kết quả thi Đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh tổ chức Đợt 1, năm 2024

Ngày 19/4/2024, Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) chính thức công bố mức điểm tối thiểu dành cho thí sinh đăng ký xét tuyển Khóa 50 – Đại học chính quy (KSA và KSV) theo Phương thức 5 – Xét tuyển dựa trên kết quả thi Đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh tổ chức Đợt 1, năm 2024.

UEH-Phân hiệu Vĩnh Long thông báo tổ chức khóa “Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp kế toán” đợt 2 năm 2024

Phân hiệu Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng cán bộ tài chính miền Nam - Trường Bồi dưỡng cán bộ Tài chính (Bộ Tài chính) tổ chức khóa “Bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp kế toán”, với các nội dung sau: