UEH-Phân hiệu Vĩnh Long thông báo tổ chức hội đồng thi chứng chỉ Quốc tế TOEIC – Khóa 6 năm 2024

07 tháng 03 năm 2024

Phân hiệu Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Công ty cổ phần IIG Việt Nam thông báo tổ chức hội đồng thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế TOEIC, cụ thể như sau:

1. Đối tượng: Sinh viên chính quy Đại học Kinh tế Tp. HCM - Phân hiệu Vĩnh Long và các đối tượng khác (có nhu cầu).

2. Đơn vị phối hợp tổ chức: Công ty cổ phần IIG Việt Nam.

3. Thi lấy chứng chỉ quốc tế TOEIC:

- Phân hiệu Vĩnh Long sẽ phối hợp với Công ty cổ phần IIG Việt Nam tổ chức hội đồng thi chứng chỉ quốc tế TOEIC. Hội đồng thi sẽ được tổ chức tại  Đại học Kinh tế Tp. HCM - Phân hiệu Vĩnh Long.

- Định kỳ trong năm nhà trường tổ chức liên tục các hội đồng thi, sinh viên có nhu cầu đăng ký thi theo các đợt tổ chức thi của nhà trường.

- Ngày thi dự kiến: 26/05/2024 (Chủ nhật)

4. Quy trình đăng ký thi:

4.1 Thí sinh đăng ký online đến hết ngày 21/04/2024. Thí sinh đăng ký tại ĐÂY

4.2 Thí sinh nộp lệ phí thi:

- Lệ phí thi chứng chỉ quốc tế TOEIC:

+ Đối với sinh viên Phân hiệu Đại học Kinh tế TP. HCM tại Vĩnh Long theo chính sách ưu đãi: 960.000 đồng/sinh viên;

+ Đối tượng khác: 1.500.000 đồng/thí sinh.

- Nộp lệ phí thi trực tiếp tại Phòng Tài chính – Kế toán của Phân hiệu Đại học Kinh tế TP.HCM tại tỉnh Vĩnh Long.

- Hoặc nộp lệ phí thi qua chuyển khoản, theo thông tin như sau:

+ Tên tài khoản: Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long.

+ Số tài khoản:  120000076519 tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, chi nhánh Vĩnh Long - Phòng giao dịch Phước Thọ.

+ Nội dung chuyển khoản:  Họ tên – Khóa/lớp – LP.TOEIC.K6

4.3 Nộp hồ sơ trực tiếp tại trung tâm MITC: Hạn chót đến 28/04/2024

- Thí sinh tải 2 mẫu phiếu:

Mẫu phiếu 1 tại đây và  Mẫu phiếu 2 tại đây

Thông tin chi tiết liên hệ:

Trung tâm đào tạo quốc tế Mekong (MITC)

Phân hiệu Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long

01B, Nguyễn Trung Trực, phường 8, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

Điện thoại: 0270 38 39 789  - Hotline/Zalo:  0702 99 29 39

Hoặc di động số: 0966.404.019 gặp Thầy Phan Minh Nhật Vinh – Trung tâm Đào tạo Quốc tế Mekong (MITC).