Phân hiệu UEH Vĩnh Long - Thông báo chiêu sinh lớp Bồi dưỡng và cấp chứng chỉ Kế toán trưởng doanh nghiệp khóa 76

14 tháng 02 năm 2023

Căn cứ quyết định số 4655/QĐ-BGDĐT, ngày 04/12/2019 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc thành lập Phân hiệu trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long; Căn cứ Thông tư 199/2011/TT-BTC, ngày 30/12/2011 của Bộ trưởng Bộ Tài chính “Hướng dẫn thực hiện việc tổ chức bồi dưỡng và cấp chứng chỉ bồi dưỡng Kế toán trưởng”.

Phân hiệu trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long thông báo chiêu sinh lớp Bồi dưỡng và cấp chứng chỉ Kế toán trưởng doanh nghiệp.

1. Mục tiêu khóa học: Trang bị, cập nhật, hệ thống hóa những kiến thức cơ bản, nâng cao kiến thức chuyên sâu và năng lực quản lý kinh tế tài chính, kế toán, kiểm toán cho những đối tượng thuộc diện bồi dưỡng kế toán trưởng doanh nghiệp nhằm nâng cao năng lực quản lý kinh tế, tài chính, tổ chức công tác kế toán, tổ chức bộ máy kế toán và chỉ đạo thực hiện công việc kế toán trong doanh nghiệp.

2. Đối tượng chiêu sinh:

Cán bộ quản lý, kế toán trưởng đương chức, những người đang làm công tác công tác kế toán tại các doanh nghiệp đã có bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp ngành kế toán, kiểm toán, tài chính chưa có chứng chỉ bồi dưỡng Kế toán trưởng theo quy định của Bộ Tài chính.

Có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, chấp hành pháp luật.

Có thời gian công tác thực tế về tài chính, kế toán, kiểm toán ít nhất 2 năm trở lên đối với người có trình độ Đại học và ít nhất 3 năm trở lên đối với người có trình độ Trung cấp hoặc Cao đẳng (kể từ ngày ghi trên bằng tốt nghiệp).

3. Nội dung chương trình: Theo Thông tư 199/2011/TT-BTC, ngày 30/12/2011 của Bộ trưởng Bộ Tài chính.

4. Thời gian khai giảng và học tập:

• Thời gian khai giảng: Thứ hai, ngày 27/03/2023.
  • Thời gian học tập: 3,5 tháng, học vào 03 buổi tối trong tuần hoặc chiều ngày thứ 7 và ngày chủ nhật.

5. Hình thức học tập: Trực tuyến (Online trên Google Meet).

Nhà trường sẽ cung cấp link học và hướng dẫn người học hình thức tham gia trước ngày khai giảng 01 ngày.

6. Học phí trọn gói: 2.700.000 đồng/học viên/khóa học.

Học viên có thể đóng học phí trực tiếp tại Phòng TCKT hoặc chuyển khoản qua số tài khoản sau:

• Tên đơn vị: Phân hiệu trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long.
  • Mã số thuế: 0302378687-014
  • Tài khoản: 120000076519 tại Ngân hàng Công Thương Vĩnh Long (Vietinbank)-PGD Phước Thọ.
  • Nội dung chuyển khoản: Họ và tên - Lớp KTTDN khóa 76.

7. Quyền lợi của học viên:

Kết thúc khóa học những học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp Chứng chỉ hoàn thành chương trình Bồi dưỡng kế toán trưởng (phôi chứng chỉ của Bộ Tài chính). Chứng chỉ này là căn cứ quan trọng để các cơ quan có thẩm quyền bổ nhiệm chức danh Kế toán trưởng theo quy định tại khoản 2 điều 53 của Luật kế toán. Chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc.

8. Đăng ký nhập học: Học viên có nhu cầu đăng ký trước ngày 20/3/2023 (thời gian đăng ký có thể kết thúc sớm hơn dự kiến nếu đủ số lượng học viên). Đăng ký online tại đây

9. Hồ sơ đăng ký học:

• Một (01) bản sao (công chứng) bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp các chuyên ngành kế toán – kiểm toán hoặc tài chính.
  • Hai (02) ảnh 3x4 chụp trong vòng 6 tháng trở lại, ghi họ tên, ngày sinh phía sau.
  • Đơn xin học có xác nhận của đơn vị về thời gian thực tế công tác tài chính, kế toán, kiểm toán (theo mẫu).

10. Thông tin chi tiết liên hệ:

Khoa Kế toán, Phân hiệu trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long.

• Địa chỉ: Số 01B Nguyễn Trung Trực, Phường 8, Tp. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.
  • Điện thoại: (0270) 38 78 329; 0942 701 309 (Nguyễn Ngọc Thọ).