UEH - Phân hiệu Vĩnh Long phối hợp cùng Liên minh hợp tác xã Vĩnh Long tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng nâng cao năng lực quản lý, điều hành cho hội đồng quản trị, ban giám đốc Hợp tác xã tại tỉnh Vĩnh Long năm 2024

20 tháng 03 năm 2024

Từ ngày 20/3/2024 đến ngày 22/3/2024, Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh phân hiệu Vĩnh Long phối hợp cùng Liên minh hợp tác xã Vĩnh Long tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng nâng cao năng lực quản lý, điều hành cho hội đồng quản trị, ban giám đốc Hợp tác xã với 40 học viên là thành viên hội đồng quản trị, giám đốc tại tỉnh Vĩnh Long.

Toàn cảnh buổi Lễ Khai giảng

Tham dự buổi lễ khai giảng, về phía Liên minh Hợp tác xã tỉnh Vĩnh Long có Ông Nguyễn Quốc Phong – Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Vĩnh Long; Ông Đào Xuân Tùng – Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Vĩnh Long.

Về phía Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh Phân hiệu Vĩnh Long có Ths. Nguyễn Đức Vinh – Phó Giám đốc UEH Phân hiệu Vĩnh Long; Ths. Nguyễn Văn Rớt – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế Mekong; Ths. Nguyễn Đình Thi – Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Quản trị; TS. Trương Thị Hoàng Oanh – Phó trưởng Khoa Quản trị.

ThS. Nguyễn Đức Vinh – Phó Giám đốc UEH Vĩnh Long phát biểu tại Lễ Khai giảng

Lớp bồi dưỡng được tổ chức trong 03 ngày (ngày 20/3/2024 - 22/3/2024), ngoài cập nhật những kiến thức, quy định mới, lớp tập huấn còn giúp cho thành viên hội đồng quản trị, ban giám đốc nắm rõ được công tác quản trị, quản lý về xây dựng chuỗi giá trị; xúc tiến tiêu thụ và xây dựng thương hiệu; ứng dụng các nguyên tắc và mô hình chuyển đổi số trong công tác quản lý điều hành Hợp tác xã. Hơn nữa là xây dựng kế hoạch kinh doanh định hướng Hợp tác xã trong môi trường chuyển đổi số hiện nay để thực hiện tốt vai trò công tác quản lý, điều hành Hợp tác xã trong thời gian tới.

Ông Đào Xuân Tùng – Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Vĩnh Long phát biểu chỉ đạo lớp tập huấn

Ths. Nguyễn Văn Rớt – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế Mekong triển khai nội quy và chương trình học tập của khóa học

Bên cạnh các nội dung cập nhật, bổ sung các quy định mới, các lớp tập huấn còn giúp các anh chị học viên trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong việc xử lý các tình huống trong thực tế; Giải đáp những khó khăn, vướng mắc, sai sót thường gặp trong quản lý, điều hành nhằm giúp thực hiện đúng theo quy định, hướng dẫn hiện hành.

Một số hình ảnh khác:

Tin ảnh: Trung tâm đào tạo quốc tế Mekong