UEH-Phân hiệu Vĩnh Long thông báo chiêu sinh lớp ôn thi chứng chỉ Quốc tế TOEIC – Khóa 5 năm 2024

20 tháng 02 năm 2024

Phân hiệu Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Công ty cổ phần IIG Việt Nam thông báo chiêu sinh lớp thi tiếng Anh chứng chỉ quốc tế TOEIC, cụ thể như sau:

1. Mục tiêu khóa học:

- Khóa học này được thiết kế để cải thiện trình độ ngôn ngữ của học viên trang bị cho học viên những kiến thức quan trọng về từ vựng, cấu trúc ngữ pháp và chức năng cũng như các kỹ năng ngôn ngữ (nghe, đọc, nói và viết) cần thiết cho các phần khác nhau của bài kiểm tra TOEIC.

- Khóa học này tạo ra sự cân bằng giữa việc tiếp thu các kỹ năng tiếng Anh và luyện thi TOEIC với các bài tập nghe và đọc được biên soạn cẩn thận và phù hợp với bảy phần của bài thi TOEIC. Khóa học này cũng tập trung vào việc giúp học viên làm quen hoàn toàn với định dạng bài thi TOEIC và phát triển một số kỹ thuật và chiến lược làm bài thi cho học viên.

- Sau  khi kết thúc khóa học, học viên đạt trình độ chuẩn đầu ra của nhà trường, tự tin giao tiếp và làm việc với đồng nghiệp và đối tác nước ngoài trong môi trường quốc tế hiện nay.

2. Đối tượng: Sinh viên chính quy Đại học Kinh tế Tp. HCM - Phân hiệu Vĩnh Long và các đối tượng khác (có nhu cầu).

3. Nội dung khóa học:

- Ôn luyện kiến thức Ngôn ngữ (Từ vựng và Ngữ pháp) và rèn luyện 04 (bốn) kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

- Chú trọng 02 kỹ năng Nghe - Đọc theo bài thi Toeic Quốc tế.

4. Đơn vị phối hợp tổ chức: Công ty cổ phần IIG Việt Nam.

5. Hình thức học và thời gian khai giảng:

5.1. Hình thức tổ chức lớp học:

- Học viên đăng ký sẽ được test kiểm tra đầu vào để xếp lớp ôn tập. Bài test đầu vào thực hiện như bài thi TOEIC để kiểm tra trình độ của sinh viên.

- Sau khi test đầu vào học viên sẽ được xếp lớp và được cấp tài khoản ED theo chương trình IIG TOEIC là sản phẩm bản quyền của IIG Việt Nam bao gồm các khóa học được thiết kế kết hợp đào tạo trực tuyến bằng Chương trình dạy-học tiếng Anh trực tuyến English Discoveries (ED). Bằng tài khoản này học viên có thể ôn tập theo thời gian linh hoạt và có sự hỗ trợ của giảng viên tiếng Anh trong quá trình học.

- Tổ chức lớp ôn tập trực tiếp với giảng viên: Giảng viên sẽ lên lớp hỗ trợ ôn tập kiến thức cho học viên mỗi tuần 2 buổi (tối trong tuần hoặc ôn tập vào thứ 7, chủ nhật), ôn tập trong 2 tháng (8 tuần)/lớp.

5.2. Thời gian, địa điểm đăng ký và khai giảng:

- Thời gian đăng ký ôn tập: đến hết ngày 29/02/2024. Học viên đăng ký tại ĐÂY.

- Thời gian test đầu vào xếp lớp: 09/03/2024 (Thứ Bảy).

- Thời gian khai giảng, cấp tài khoản chính thức học tập: Từ ngày 18/03/2024.

- Địa điểm học: Đại học Kinh tế Tp. HCM - Phân hiệu Vĩnh Long.

6. Thời lượng và học phí:

Tên lớp

Từ 550 đến 625+

1.120.000 đ/HV

giảm 20%

7. Thi lấy chứng chỉ quốc tế TOEIC:

- Sau khi kết thúc thời gian ôn tập. Phân hiệu Vĩnh Long sẽ phối hợp với Công ty cổ phần IIG Việt Nam tổ chức hội đồng thi chứng chỉ quốc tế TOEIC. Hội đồng thi sẽ được tổ chức tại Đại học Kinh tế Tp. HCM - Phân hiệu Vĩnh Long.

- Định kỳ trong năm nhà trường tổ chức liên tục các hội đồng thi, sinh viên có nhu cầu đăng ký thi theo các đợt tổ chức thi của nhà trường.

- Thời gian đăng ký thi: Đến hết ngày 01/04/2024. Học viên đăng ký tại ĐÂY.

- Lệ phí thi chứng chỉ quốc tế TOEIC:

+ Đối với sinh viên Phân hiệu Đại học Kinh tế TP. HCM tại Vĩnh Long theo chính sách ưu đãi: 960.000 đồng/sinh viên;

+ Đối tượng khác: 1.500.000 đồng/thí sinh.

8. Hình thức nộp học phí ôn thi:

- Nộp học phí ôn tập trực tiếp tại Phòng Tài chính – Kế toán của Phân hiệu Đại học Kinh tế TP.HCM tại tỉnh Vĩnh Long.

- Hoặc nộp học phí qua chuyển khoản, theo thông tin như sau:

+ Tên tài khoản: Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long.

+ Số tài khoản:  120000076519 tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, chi nhánh Vĩnh Long - Phòng giao dịch Phước Thọ.

+ Nội dung chuyển khoản:  Họ tên – Khóa/lớp – HP.TOEIC.K5

Thông tin chi tiết liên hệ:

Trung tâm đào tạo quốc tế Mekong (MITC)

Phân hiệu Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long

01B, Nguyễn Trung Trực, phường 8, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

Điện thoại: 0270 38 39 789  - Hotline/Zalo:  0702 99 29 39

Hoặc di động số: 0966.404.019 gặp Thầy Phan Minh Nhật Vinh – Trung tâm Đào tạo Quốc tế Mekong (MITC).