Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng quản lý nhà nước ngạch Kế toán viên

23 tháng 05 năm 2020

Sáng ngày 23/5/2020, Phân hiệu Trường ĐH Kinh tế Tp.HCM tại Vĩnh Long (Phân hiệu UEH tại Vĩnh Long) phối hợp với Trường Bồi dưỡng Cán bộ Tài chính (Bộ Tài chính) tổ chức Lễ Khai giảng Khóa bồi dưỡng quản lý nhà nước ngạch Kế toán viên với hơn 80 học viên.

Tham dự Lễ khai giảng có ThS Nguyễn Thị Thý Liễu – Phó Giám đốc thường trực Phân hiệu trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh tại Vĩnh Long, Ông Nguyễn Văn Tình – Phòng Quản lý đào tạo  và Nghiên cứ Khoa học Trường Bồi dưỡng cán bộ Tài chính cùng với các Thầy/Cô là lãnh đạo các đơn vị của Phân hiệu Vĩnh Long.

Quang cảnh buổi lễ

Khóa bồi dưỡng quản lý nhà nước ngạch Kế toán viên học từ ngày 23/5/2020 đến ngày 29/8/2020, chương trình đào tạo được tổ chức thực hiện theo Quyết định số 1578/QĐ-BTC ngày 03/7/2013 của Bộ Trưởng Bộ Tài chính. Chương trình bồi dưỡng quản lý nhà nước ngạch kế toán viên là chương trình cần thiết đối với Cán bộ, công chức, viên chức ngạch kế toán viên và tương đương, hưởng lương ngạch kế toán; cán bộ, công chức, viên chức giữ ngạch kế toán viên trung cấp và tương đương, kế toán viên cao đẳng và tương đương. Qua khóa học, học viên được chuẩn hóa ngạch kế toán viên và kế toán viên chính, bổ túc hồ sơ để bổ nhiệm, thi nâng ngạch công chức theo quy định của Nhà nước theo thông tư số 09/2010/TT-BNV ngày 11/9/2010 của Bộ Nội vụ về việc ban hành tiêu chuẩn nghiệp vụ các ngạch công chức chuyên ngành kế toán, thuế, hải quan, dự trữ  và thông tư số 77/2019/TT-BTC, ngày 11/11/2019 của Bộ Tài Chính về việc Quy định mã số, tiêu chuẩn chuyên môn, nghiệp vụ và xếp lương đối với các ngạch công chức chuyên ngành kế toán, thuế, hải quan, dự trữ .

ThS Nguyễn Thị Thý Liễu – Phó Giám đốc thường trực Phân hiệu trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh tại Vĩnh Long phát biểu khai giảng khóa học

Ông Nguyễn Văn Tình – Phòng Quản lý đào tạo  và Nghiên cứ Khoa học Trường Bồi dưỡng cán bộ Tài chính thông qua chương trình, nội quy lớp học.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Tin ảnh: Phân hiệu Vĩnh Long