UEH tổ chức Tọa đàm trao đổi kinh nghiệm về quốc tế hóa giáo dục đại học với Trường Đại học Kỹ thuật Malaysia (UTM)

03 tháng 08 năm 2018

Chiều ngày 02/08/2018, tại Phòng A.205, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức Tọa đàm trao đổi kinh nghiệm về quốc tế hóa giáo dục đại học với Trường Đại học Kỹ thuật Malaysia (UTM).

Tham dự tọa đàm, về phía Trường Đại học Kỹ thuật Malaysia (UTM), có TS. Nordin - Phó Hiệu trưởng; TS. Diana - Quản lý mảng Đối tác; Bà Ayu Azin - Chuyên viên điều hành Phòng Đối ngoại. Về phía UEH, có sự tham gia của GS. TS. Nguyễn Trọng Hoài - Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị.

Tại buổi tọa đàm, TS. Nordin - Phó Hiệu trưởng UTM đã chia sẻ ba vấn đề chính: Bằng cách nào Trường Đại học Kỹ thuật Malaysia (UTM) đạt thứ hạng cao trên Bảng xếp hạng của QS Châu Á; Cách thức UTM triển khai thành công mô hình trường đại học đa ngành và những giải pháp UTM đã làm để thúc đẩy hiệu quả Công bố quốc tế. Sau phần trình bày của TS. Nordin, các đại biểu của UTM và UEH đã có phần trao đổi, thảo luận.sôi nổi.

Tọa đàm đã giúp UEH học hỏi thêm những kinh nghiệm quý giá để từng bước thực hiện thành công lộ trình đưa UEH trở thành trường đại học đa ngành, định hướng nghiên cứu và hiện diện trên các bảng xếp hạng danh giá các trường Đại học trong khu vực và thế giới.

Một số hình ảnh về Tọa đàm:

GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài, Phó Hiệu trưởng UEH chào mừng Trường Đại học Kỹ thuật Malaysia (UTM), giới thiệu thành phần tham gia và thông tin về mục đích của buổi Tọa đàm

TS. Nordin - Phó Hiệu trưởng UTM chia sẻ kinh nghiệm về quốc tế hóa giáo dục đại học

Các đại biểu thảo luận, trao đổi

GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài, Phó Hiệu trưởng UEH tặng quà lưu niệm cho TS. Nordin - Phó Hiệu trưởng UTM

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Tin, Ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng.