UEH tổ chức Lễ Tốt nghiệp chương trình đào tạo "Giám đốc Điều hành khu vực - Việt Nam"

21 tháng 06 năm 2018

Tối ngày 19/6/2018, tại Phòng A.103, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) phối hợp với Báo Việt - Hàn đã tổ chức Lễ Tốt nghiệp chương trình đào tạo "Giám đốc Điều hành khu vực - Việt Nam" cho 25 doanh nhân Hàn Quốc xuất sắc hoàn thành khóa học.

Đến dự Lễ Tốt nghiệp, về phía khách mời có sự hiện diện của Ông Lim Jae Hoon - Tổng lãnh sự Hàn Quốc tại TP. HCM; Chủ tịch Hiệp hội CEO Alumni; Chủ tịch Kocham; Chủ tịch Hiệp hội thương mại quốc tế; Tổng biên tập báo Hàn kiều. Về phía lãnh đạo UEH, có GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài - Phó Hiệu trưởng, TS. Trần Mai Đông - Trưởng phòng Quản lý khoa học - Hợp tác quốc tế, ThS. Phan Như Minh - Viện trưởng Viện Ngôn ngữ học - Quốc tế học (ILACS) cùng toàn thể các học viên của chương trình là giám đốc điều hành và quản lý cấp cao các doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc tại phía Nam - Việt Nam.

Phát biểu tại Lễ Tốt nghiệp, GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài - Phó Hiệu trưởng UEH chúc mừng các doanh nhân Hàn Quốc đã xuất sắc hoàn thành chương trình “Đào tạo giám đốc điều hành khu vực - Việt Nam”, sau khoảng thời gian nỗ lực học tập suốt hai học kỳ. Thầy hy vọng rằng khóa học này sẽ đem lại cho các doanh nhân Hàn Quốc nhiều hiểu biết hơn về môi trường kinh doanh, văn hóa, các qui định, luật pháp của Việt Nam; từ đó phát triển công việc kinh doanh một cách hiệu quả; góp phần đẩy mạnh tăng trưởng kinh tế, phát triển tình hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc.

Ông Lim Jae Hoon - Tổng lãnh sự Hàn Quốc tại TP. HCM cho rằng: “Chương trình Giám đốc Điều hành khu vực - Việt Nam của UEH rất cần thiết, giúp CEO của các doanh nghiệp đã và đang đầu tư tại Việt Nam trở thành những nhà lãnh đạo tài năng “Opinion Leader”. Khóa đào tạo không chỉ có những nội dung vĩ mô về mặt chiến lược kinh doanh, đầu tư và kinh tế Việt Nam mà còn bao gồm các chương trình giao lưu kết nối đa dạng nhiều lĩnh vực  như kế toán, thuế, luật giúp các doanh nghiệp có thể áp dụng trong thực tế hoạt động kinh doanh…Các doanh nhân Hàn Quốc tốt nghiệp ngày hôm nay là hình mẫu của doanh nghiệp đúng nghĩa, luôn đi đầu trong sự phát triển và tiến bộ xã hội nói chung, cũng như doanh nghiệp nói riêng. Tôi tin rằng quý vị sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa đóng góp cho tương lai.”

Chương trình đào tạo “Giám đốc Điều hành Khu vực - Việt Nam” do Báo Việt - Hàn và Viện Ngôn ngữ - Quốc tế học (ILACS) UEH phối hợp tổ chức, nhằm giúp các doanh nhân Hàn Quốc kinh doanh tốt hơn trên thị trường Việt Nam, sinh sống hài hòa với xã hội Việt Nam, đồng thời bồi dưỡng những kiến thức chuyên sâu trên các lĩnh vực: Kinh tế, tài chính, chính sách, văn hóa, luật pháp. Chương trình đã trải qua tám khóa học và đào tạo thành công trên 200 doanh nhân Hàn Quốc

Một số hình ảnh tại buổi tốt nghiệp:

Tổng quan buổi lễ

GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài - Phó Hiệu trưởng UEH phát biểu

Phát biểu chúc mừng của Ông Lim Jae Hoon - Tổng lãnh sự Hàn Quốc tại TP.HCM

Các vị khách mời phát biểu chúc mừng 25 học viên tốt nghiệp

Ông Lee Kang Chun đại diện các học viên tốt nghiệp phát biểu

Thầy Nguyễn Trọng Hoài chúc mừng học viên xuất sắc nhất khóa học

Thầy Nguyễn Trọng Hoài trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên tốt nghiệp khóa học

Tin, Ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng.