UEH tiếp và làm việc với đoàn Đại học Quốc gia Incheon (Hàn Quốc)

21 tháng 10 năm 2014

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) và Đại học Quốc gia Incheon (Hàn Quốc), sáng ngày 12/02/2014, đoàn trường Đại học Incheon gồm 12 giáo sư và các thành viên do GS. Lim Gyeong Hwan làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại UEH.

Đón tiếp đoàn Đại học Incheon về phía UEH có PGS.TS Nguyễn Trọng Hoài - Phó Hiệu trưởng; ThS. Trần Mai Đông - Phó trưởng Phòng QLKH-HTQT; ThS. Huỳnh Văn Đức - Phó trưởng khoa HTTHKD; ThS. Bùi Mỹ Ngọc - Giám đốc Trung tâm ngoại ngữ và các chuyên viên phòng QLKH-HTQT.

Hai bên đã trao đổi những vấn đề hợp tác trong quá khứ và tiếp tục phát triển trong tương lai gần. Kể từ khi 2 bên ký Bản ghi nhớ hợp tác (MoU) năm 2009, mối quan hệ giữa 2 trường đã được tăng cường rõ nét. Đặc biệt, năm 2010, Đại học Incheon đã tiếp nhận 2 sinh viên UEH sang học khóa trao đổi sinh viên trong 6 tháng tại Hàn Quốc. Trong chuyến làm việc này, Đại học Incheon tiếp tục mở rộng cấp học bổng nâng cao trình độ bậc Tiến sỹ cho giảng viên UEH.

Toàn cảnh buổi tiếp và làm việc

Đoàn Đại học Quốc gia Incheon (Hàn Quốc)