UEH miễn học phí toàn khóa học cho 2 tân sinh viên K40 – ĐHCQ bị bệnh nan y và khuyết tật

21 tháng 10 năm 2014

Sáng ngày 09/9/2014, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Ban Giám hiệu nhà trường đã chính thức trao quyết định miễn toàn bộ học phí khóa học, bảo hiểm y tế cho 2 sinh viên Nguyễn Thảo Nhi và Lưu Yến Bình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Qua tìm hiểu sinh viên Nguyễn Thảo Nhi bị bệnh nan y (thiếu máu, ứ sắt), hàng tháng phải điều trị và tiếp truyền máu, hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn; Sinh viên Lưu Yến Bình bị khuyết tật, mất sức lao động 81%, không thể tự đi lại được, hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn.

PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt – Phó hiệu trưởng trao quyết định miễn toàn bộ học phí khóa học, bảo hiểm y tế cho 2 sinh viên Nguyễn Thảo Nhi (đứng) và Lưu Yến Bình (ngồi)

Đại diện Phòng TC-HC, Phòng QLĐT-CTSV và Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên tặng quà lưu niệm UEH (ba lô, áo thể dục, nón bảo hiểm, túi xách, tập) cho 2 sinh viên

Gia đình sinh viên Lưu Yến Bình đưa em đến trường làm thủ tục nhập học

Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường hỗ trợ sinh viên làm thủ tục nhập học