Trao quyết định liên quan đến Khoa Kinh tế và Chương trình Việt Nam- New Zealand

21 tháng 10 năm 2014

Trao các quyết định liên quan đến Khoa Kinh tế và Chương trình Việt Nam - New Zealand

Ngày 8/7/2014, tại Cơ sở A (59C Nguyễn Đình Chiểu), Hiệu trưởng nhà trường đã trao quyết định cử TS. Nguyễn Hoàng Bảo – Trưởng khoa Kinh tế làm Đồng Giám đốc thuộc Ban Quản lý Chương trình liên kết đào tạo bậc đại học giữa Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) và Trường Đại học Victoria Wellington (VUW). Quyết định bổ nhiệm TS. Phạm Khánh Nam – Phó Trưởng khoa Kinh tế kiêm giữ chức vụ Trưởng bộ môn Kinh tế môi trường và Tài nguyên thiên nhiên thuộc khoa Kinh tế.

Tham dự có GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Trọng Hoài – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt – Trưởng phòng TC-HC; TS. Nguyễn Hoàng Bảo – Trưởng khoa Kinh tế và TS. Phạm Khánh Nam – Phó Trưởng khoa Kinh tế.

Tại buổi lễ, UEH cũng đã công bố quyết định cử GS.TS. Nguyễn Đông Phong và PGS.TS. Nguyễn Trọng Hoài tham gia vào Ban Chỉ đạo Chương trình liên kết đào tạo bậc đại học giữa Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) và Trường Đại học Victoria Wellington (VUW).

Hiệu trưởng trao tặng giấy khen cho thầy Trần Võ Hùng Sơn đã có nhiều đóng góp to lớn trong xây dựng và phát triển Chương trình liên kết đào tạo bậc đại học giữa Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) và Trường Đại học Victoria Wellington (VUW)

Hiệu trưởng trao quyết định cử TS. Nguyễn Hoàng Bảo – Trưởng khoa Kinh tế làm Đồng Giám đốc thuộc Ban Quản lý Chương trình liên kết đào tạo bậc đại học giữa Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) và Trường Đại học Victoria Wellington (VUW)

Hiệu trưởng trao quyết định bổ nhiệm TS. Phạm Khánh Nam – Phó Trưởng khoa Kinh tế kiêm giữ chức vụ Trưởng bộ môn Kinh tế môi trường và Tài nguyên thiên nhiên thuộc khoa Kinh tế

Chụp hình lưu niệm và chúc mừng các nhân sự được phân công nhiệm vụ mới