Tọa đàm “Nâng cao chất lượng đào tạo tiến sĩ khối ngành Tài chính - Ngân hàng”

21 tháng 10 năm 2014

Sáng nay 25/4/2014, tại phòng A103, khoa Tài chính, khoa Ngân hàng và Khoa Tài chính công Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi tọa đàm “Nâng cao chất lượng đào tạo tiến sĩ khối ngành Tài chính - Ngân hàng”.

Tham dự buổi tọa đàm có PGS.TS. Nguyễn Trọng Hoài - Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Tấn Bửu – Chủ tịch Công đoàn, Trưởng khoa TM-DL-Mar; Lãnh đạo Viện Đào tạo Sau đại học; lãnh đạo Phòng QLKH-HTQT cùng toàn thể các GS, PGS và TS có tham gia đào tạo tiến sĩ của ba khoa thuộc khối ngành Tài chính – Ngân hàng.

Nội dung buổi tọa đàm xoay quanh các nội dung: Những điểm cơ bản trong quy chế đào tạo tiến sĩ và yêu cầu của luận án tiến sĩ; Vai trò và nhiệm vụ của giáo viên hướng dẫn đối với NCS; Hướng nghiên cứu, lĩnh vực nghiên cứu của khoa đào tạo; Vai trò và nhiệm vụ của khoa đào tạo trong sinh hoạt học thuật với NCS; Các kiến nghị đối với nhà trường trong đào tạo NCS.

Toàn cảnh buổi tọa đàm

PGS.TS. Nguyễn Trọng Hoài – Phó Hiệu trưởng phát biểu

Đại diện 3 khoa chủ trì buổi tọa đàm: PGS.TS. Sử Đình Thành – Trưởng khoa Tài chính công; GS.TS. Trần Ngọc Thơ – Trưởng khoa Tài chính và TS. Thân Thị Thu Thủy – Phó trưởng khoa Ngân hàng (từ trái qua)

PGS.TS. Nguyễn Văn Sĩ – Viện trưởng Viện Đào tạo Sau đại học phát biểu sơ nét về các quy chế, quy định liên quan đến đào tạo tiến sĩ