TÌM KIẾM CEO TƯƠNG LAI LẦN 09 - NĂM 2019 RECAP TỔNG KẾT

30 tháng 07 năm 2019

Cuộc thi “Tìm kiếm CEO tương lai” lần 09 - năm 2019 do Đoàn khoa Quản trị, Đoàn trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tổ chức diễn ra từ ngày 25/02/2019 đến ngày 19/04/2019. Cuộc thi được tổ chức nhằm phát hiện và nuôi dưỡng tài năng của những nhà CEO tương lai, đồng thời, tạo cơ hội tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao đối với các nhà đầu tư trong nước.

Chủ đề cuộc thi "CEO và thách thức Phát triển bền vững” được xây dựng với nội dung: Trong bối cảnh Phát triển bền vững (PTBV) đang trở thành xu thế tất yếu trên toàn cầu, các Doanh nghiệp Việt Nam đã dần tiếp cận và có những bước đi đầu tiên để bắt kịp với xu hướng của thế giới, đưa Phát triển bền vững trở thành một trong những chiến lược phát triển quan trọng. Với tình hình thực tế và xu thế chủ đạo như trên, Ban Tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm CEO tương lai” lần 09 - năm 2019 mong muốn mang lại một sân chơi cung cấp kiến thức và các kỹ năng cần và đủ đến các bạn sinh viên để các bạn có thể thích nghi và phát triển trong môi trường đổi mới.

Tổng quan 3 vòng của Cuộc thi trong gần 2 tháng, cuộc thi "Tìm kiếm CEO tương lai" lần 09 - năm 2019 đã thu hút sự tham gia của hơn 5000 thí sinh đến từ các trường Đại học - Cao đẳng trên toàn khu vực miền Nam. Thông qua các chặng thi thử thách năng lực của thí sinh cũng như đánh giá tố chất của một nhà điều hành tương lai, cuộc thi khép lại với kết quả chung cuộc thuộc về:

• Giải Nhất: Thí sinh Trần Thị Minh Ngân - Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.
  • Giải Nhì: Thí sinh Nguyễn Thị Trâm Anh - Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.
  • Giải Ba:
  • Thí sinh Lê Đức Anh Tuấn - Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.
  • Thí sinh Nguyễn Phú Nhân - Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

Ảnh đêm Chung kết Cuộc thi “Tìm kiếm CEO tương lai” lần 09 - năm 2019

Hội trường A.116 trong đêm Chung kết Cuộc thi “Tìm kiếm CEO tương lai” lần 09 - năm 2019

Top 4 thí sinh nhận giải

BTC chân thành cảm ơn Hội đồng BGK đêm Chung kết, những người đã cầm cân nảy mực để đưa ra một kết quả thật công tâm:

➢ TS. Phan Quốc Tấn - Trưởng bộ môn Quản trị Nhân sự - Khoa Quản trị Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

➢ Thầy Nguyễn Tấn Huy - Tổng thư ký Hội đồng Liên hiệp Khoa Học Doanh nhân Việt Nam.

➢ Chị Tô Hồng Trang - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thế Giới Số

➢ Thạc sĩ Từ Minh Thiện - Phó Trưởng ban Quản lý Khu Nông Nghiệp Công Nghệ Cao TP. Hồ Chí Minh

➢ Thạc sĩ Phạm Trần Minh Hải - Phó Tổng Giám đốc Chuyên Môn Giáo Vụ Liên trưởng - hệ thống trường Ngoại Ngữ Không Gian

BTC cuộc thi "Tìm kiếm CEO tương lai” lần 09 - năm 2019 xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và đồng hành của Đoàn trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh; Ban Chủ Nhiệm khoa Quản trị; Quý Thầy, Cô là Giảng viên các trường Đại học, Quý Doanh nhân là CEO của các Doanh nghiệp cùng các đơn vị tài trợ, bảo trợ, đồng hành của cuộc thi.

Xin chúc cho hành trình cuộc thi "Tìm kiếm CEO tương lai” sẽ luôn vững mạnh và phát triển!

Tin, Ảnh: Khoa Quản trị, Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng.