Phiên họp lần thứ 10 của các thành viên Hội đồng trường UEH nhiệm kỳ 2016-2021

25 tháng 05 năm 2020

Căn cứ Chương trình hoạt động của Hội đồng Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) nhiệm kỳ 2016-2021, định hướng các hoạt động năm 2020, chiều 22/5/2020, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức phiên họp lần thứ 10 các thành viên Hội đồng trường dưới sự chủ trì của TS. Trần Thế Hoàng - Chủ tịch Hội đồng trường UEH.

Tổng quan tại phiên họp

Khai mạc phiên họp, TS. Trần Thế Hoàng - Chủ tịch Hội đồng trường đã thông qua chương trình làm việc của phiên họp với các nội dung chính cần báo cáo và lấy ý kiến góp ý từ các thành viên Hội đồng trường.

TS. Trần Thế Hoàng - Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu khai mạc

Phiên họp lần này tập trung vào các nội dung chính:

• Báo cáo các hoạt động của Hội đồng trường giữa hai kỳ họp thứ 9 và thứ 10;
  • Lấy ý kiến của Hội đồng trường cho Quy chế dân chủ trong hoạt động của UEH;
  • Lấy ý kiến của Hội đồng trường về chỉ tiêu và phương thức tuyển sinh khóa 46 - ĐHCQ năm 2020; Học phí tuyển sinh năm 2020 tại Phân hiệu Vĩnh Long; Danh mục các chủ trương dự án đầu tư xây dựng, sữa chữa của UEH năm 2020 bổ sung;
  • Lấy ý kiến về công tác chuẩn bị thành lập Hội đồng trường UEH nhiệm kỳ 2020-2025;
  • Lấy ý kiến của Hội đồng trường cho công tác cán bộ.

ThS. Nguyễn Thiện Duy - Chánh Văn phòng trường, Thư ký Hội đồng trường báo cáo

TS. Bùi Quang Việt - Chủ tịch Công đoàn trường báo cáo

TS. Bùi Quang Hùng - Trưởng phòng Nhân sự báo cáo

PGS.TS. Nguyễn Thu Thủy - Quyền Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học, Bộ Giáo dục và Đào tạo phát biểu

TS. Nguyễn Ngọc Hòa - Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty Đầu tư Tài chính nhà nước TP. Hồ Chí Minh (HFIC) phát biểu

Ông Trần Ngọc Thuận - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam phát biểu

TS. Phạm Quốc Bảo - Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh phát biểu

TS. Đinh Công Khải - Trưởng khoa Quản lý nhà nước phát biểu

TS. Nguyễn Quốc Khanh - Trưởng phòng Quản lý đào tạo - Công tác sinh viên phát biểu

ThS. Trương Minh Kiệt - Trưởng phòng Cơ sở vật chất báo cáo Danh mục các chủ trương dự án đầu tư xây dựng, sữa chữa của UEH năm 2020 bổ sung

Tại cuộc họp, các thành viên Hội đồng trường đã thảo luận để lấy ý kiến các thành viên đương nhiệm về việc tham gia Hội đồng trường nhiệm kỳ 2020-2025; Giới thiệu các ứng viên đại diện giảng viên, viên chức, người lao động và thành viên ngoài Trường để bầu vào Hội đồng trường; Tổ chức lấy phiếu giới thiệu ứng viên Chủ tịch Hội đồng trường.

Kết thúc phiên họp, TS. Trần Thế Hoàng - Chủ tịch Hội đồng trường đã tổng kết lại các nội dung chính, đồng thời gửi lời cảm ơn và mong muốn các thành viên Hội đồng trường tiếp tục đoàn kết, hợp tác vì sự phát triển chung của UEH.

Tin, ảnh: Văn phòng trường, Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng.