Lễ tốt nghiệp chương trình cử nhân, thạc sĩ của Viện Đào tạo quốc tế năm 2016

16 tháng 08 năm 2016

Sáng ngày 13/8/2016, tại Hội trường A116, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Viện Đào tạo Quốc tế (ISB) Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp chương trình cử nhân, thạc sĩ của Viện Đào tạo quốc tế năm 2016.

Tham dự buổi lễ có GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các phó Hiệu trưởng; cùng lãnh đạo các đơn vị, phòng, ban khoa, giảng viên giảng dạy, quý phụ huynh và các tân cử nhân, tân thạc sĩ của chương trình.

Trong đợt tốt nghiệp này, có 18 tân thạc sĩ chương trình EMBA (Thạc sĩ điều hành cấp cao), 7 tân thạc sĩ chương trình WESTERN SYDNEY MBA, 22 tân thạc sĩ chương trình MPA (Thạc sĩ Hành chính công), 56 tân thạc sĩ chương trình MBUS (Thạc sĩ Kinh doanh), 11 tân cử nhân chương trình VU (Cử nhân Kinh doanh Victoria, Úc) và 45 tân cử nhân chương trình BBUS (Cử nhân tài năng).

Toàn cảnh buổi lễ

GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng UEH phát biểu bế giảng khóa học và chúc mừng các tân thạc sĩ, tân cử nhân chương trình chính quy và liên kết giảng dạy bằng tiếng Anh năm 2016

ThS. Nguyễn Thanh Trung – Giám đốc Điều hành Viện Đào tạo Quốc tế công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp

Hiệu trưởng trao giấy chứng nhận cho các cá nhân đã đạt thành tích Thủ khoa, thành tích xuất sắc trong việc tổ chức lớp học