Lễ ký kết hợp tác giữa UEH và Trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp

21 tháng 11 năm 2019

Trong nhiều năm qua, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) luôn xây dựng và phát triển mối quan hệ hợp tác, gắn kết giữa UEH và các trường đại học, cao đẳng trong cả nước và quốc tế nhằm mang lại những lợi ích thiết thực cho Nhà trường, sinh viên, và góp phần hỗ trợ quá trình đào tạo, đóng góp nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự phát triển kinh tế của đất nước.

Cụ thể hóa mục tiêu đó, sáng ngày 21 tháng 11 năm 2019, tại Phòng A.204 Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã long trọng diễn ra Lễ ký kết hợp tác Tuyển sinh Liên thông đại học chính quy từ Cao đẳng chính quy giữa UEH và Trường Cao đẳng Bán công công nghệ và Quản trị doanh nghiệp (CTIM).

Toàn cảnh buổi làm việc

Tham dự Lễ ký kết, về phía CTIM có ThS. Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng; ThS. Phạm Văn Dũng - Trưởng phòng Đào tạo; ThS. Trần Thị Hoa - Phó trưởng khoa Kinh tế; ThS. Phạm Quang Sáng - Phó trưởng khoa Công nghệ Thông tin; và Cô Nguyễn Thị Tuyết Mai - Phó Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh. Về phía UEH có PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo của đơn vị thuộc Trường; cùng với sự tham dự của quý đại biểu, thầy cô là lãnh đạo, chuyên viên công tác tại các Phòng, Ban, Khoa, Viện thuộc UEH.

PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó hiệu trưởng UEH phát biểu

Phát biểu tại Lễ ký kết, PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng UEH chào mừng đoàn Trường CTIM đến thăm và tham gia Lễ ký kết, đồng thời mong muốn, bày tỏ sự hợp tác toàn diện và lâu dài trên tất cả lĩnh vực nghiên cứu khoa học, đào tạo và cung cấp dịch vụ giữa hai bên.

ThS. Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng CTIM phát biểu

Thay mặt cho CTIM, ThS. Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn UEH đã tiếp đón đoàn chu đáo và nồng nhiệt. ThS. Nguyễn Thế Lực cũng nhấn mạnh, Lễ ký kết là bước ngoặt trong mối quan hệ hợp tác bền chặt và lâu dài giữa hai Trường.

Đại diện UEH và CTIM thực hiện nghi thức ký kết

Các đại biểu chụp ảnh tại Lễ Ký kết

Tại buổi làm việc, lãnh đạo hai Trường đã thảo luận, thống nhất và đạt được nhiều thỏa thuận quan trọng trong các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học. Việc ký kết thỏa thuận hợp tác này sẽ tăng cường mối quan hệ hợp tác bền chặt và lâu dài giữa UEH và CTIM; đồng thời mở ra cho sinh viên CTIM cơ hội được học các bậc cao hơn sau khi tốt nghiệp ra trường.

Tin, ảnh: Phòng Truyền thông và Quan hệ công chúng.