Lễ Khai mạc và thi đấu trận 1&2 môn Bóng đá mini nam - Truyền thống UEH - Hội thao UEH năm 2016

09 tháng 05 năm 2016

Đây là 1 trong những chuỗi các sự kiện chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập UEH (27/10/1976 - 27/10/2016)

Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) (27/10/1976 - 27/10/2016), tối ngày 05/5/2016, tại cơ sở quận 8 (144 Trương Đình Hội), UEH đã tổ chức lễ khai mạc và thi đấu trận 1&2 môn Bóng đá mini nam - Truyền thống UEH, mở đầu cho chuỗi thi đấu các môn của Hội thao.

Quý đại biểu, viên chức các đội bóng thực hiện nghi thức chào cờ khai mạc

Đến tham dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban Tổ chức Hội thao; ThS. Bùi Quang Việt - Phó Chủ tịch Công đoàn, Giám đốc TT.DVKT; TS. Nguyễn Hoàng Bảo - Trưởng khoa Kinh tế; ThS. Huỳnh Vĩnh Hưng - Trưởng ban GDTC; TS. Nguyễn Quốc Khanh - Phó Trưởng phòng TC-HC; cùng Quý Thầy, Cô viên chức là lãnh đội, huấn luyện viên và vận động viên của 5 đội bóng UEH 1, UEH 2, UEH 3, UEH 4 và UEH 5.

PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt phát biểu khai mạc

Thầy Hứa Hiền Giang - Giảng viên Ban GDTC đại diện tổ trọng tài phát biểu tuyên thệ

ThS. Phan Ngọc Anh đại diện vận động viên của các đội bóng phát biểu tuyên thệ

Môn Bóng đá mini nam - Truyền thống UEH có tổng cộng 5 đội tham dự, thu hút 71 viên chức của 19 đơn vị Khoa, Phòng, Ban, Viện, Trung tâm thuộc UEH, các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm.

Hội thao UEH năm 2016 kỷ niệm 40 năm thành lập UEH có tổng cộng 5 nội dung thi đấu: Bóng đá, Bóng bàn - Truyền thống UEH; UEH - Hành trình 40 năm; Ghép hình - Tôi yêu UEH và Kéo co - Sức mạnh UEHers.

Hai nội dung Bóng đá và Bóng bàn sẽ thi đấu trước, các môn còn lại sẽ được tổ chức đồng loạt vào sáng ngày 21/5/2016 tại CLB Thể dục thể thao Hồ Xuân Hương, số 02 Hồ Xuân Hương, phường 6, quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Ban Tổ chức bắt tay động viên các cầu thủ của 5 đội bóng

Ban Tổ chức chụp hình lưu niệm với các đội bóng tham dự

Ban tổ chức chụp hình với từng đội bóng

Đội UEH 1