Lễ khai giảng khóa đào tạo trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2016 (đợt 1)

29 tháng 04 năm 2016

Ngày 27/4/2016, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng khóa đào tạo trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2016 (đợt 1).

Toàn cảnh buổi lễ

Đến tham dự có GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Ông Huỳnh Cách Mạng – Thành ủy viên, Phó ban Tổ chức Thành ủy; TS. Vũ Minh Tâm – Tổng Giám đốc Công ty TDF; cùng các lãnh đạo phòng, ban, khoa, trung tâm và các nghiên cứu sinh, học viên cao học trúng tuyển đợt 1 năm 2016.

GS.TS. Nguyễn Đông Phong phát biểu khai giảng khóa học

Khóa đào tạo trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2016  (đợt 1) là khóa đào tạo theo yêu cầu của địa phương, có 27 nghiên cứu sinh, 250 học viên cao học trúng tuyển các chuyên ngành: Quản lý công, Kinh tế quản trị sức khỏe, Điều hành cao cấp và Tài chính ngân hàng.

TS. Nguyễn Hữu Dũng – Phó Viện trưởng Viện đào tạo Sau đại học công bố quyết định thành lập khóa học

Tân nghiên cứu sinh Đỗ Thị Thu Thảo phát biểu cảm tưởng

Đại diện tân nghiên cứu sinh, học viên tặng hoa cho GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng

TS. Vũ Minh Tâm – Giám đốc Công ty TDF, cựu nghiên cứu sinh, học viên phát biểu