Lễ Khai giảng khoá 43 - Đại học chính quy (2017-2021)

18 tháng 09 năm 2017

Nhằm ghi nhận những nỗ lực phấn đấu trong kỳ thi Tuyển sinh THPT quốc gia và xét tuyển đại học vừa qua. Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tặng giấy khen của Hiệu trưởng nhà trường cho Tân thủ khoa khóa 43 - ĐHCQ và trao học bổng cho 105 sinh viên có điểm thi Tuyển sinh THPT quốc gia và xét tuyển vào trường cao nhất với số tiền gần 900 triệu đồng. Ngoài ra, UEH cũng dành nguồn học bổng hỗ trợ học tập cho sinh viên khóa 43 học kỳ cuối năm 2017 với số tiền gần 500 triệu đồng.

Sáng ngày 15/9/2017, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng tổ chức “Lễ Khai giảng Khóa 43 - Đại học chính quy (2017-2021)”.

Đến tham dự, về phía khách mời có sự hiện diện của Ông Nguyễn Tuấn Quỳnh - Tổng Giám đốc SAIGON BOOKS. Về phía lãnh đạo UEH có GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Ngọc Định - Chủ tịch Hội đồng tư vấn; PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt - Phó Hiệu trưởng; GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng; ThS. Bùi Quang Việt - Chủ tịch Công đoàn trường cùng lãnh đạo các đơn vị, phòng, ban, khoa và các Tân sinh viên Khóa 43 - ĐHCQ.

Văn nghệ chào mừng Lễ Khai giảng

Toàn cảnh buổi lễ

Thầy Nguyễn Đông Phong phát biểu chúc mừng các tân sinh viên và khai giảng khóa học

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, ThS. Nguyễn Văn Đương - Phó Trưởng phòng phụ trách phòng Quản lý đào tạo - Công tác sinh viên công bố Quyết định công nhận trúng tuyển của các Tân sinh viên trúng tuyển năm 2017 của UEH. Khóa 43 - ĐHCQ có 4993 sinh viên trúng tuyển vào UEH được phân vào 108 lớp.

Thầy Nguyễn Văn Đương công bố Quyết định thành lập khóa học

Nghi thức rước và trao cờ truyền thống UEH

ThS. Cao Văn Tiến - Phó Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính công bố quyết định khen thưởng

Thầy Nguyễn Hữu Huy Nhựt trao giấy khen cho Tân thủ khoa

ThS. Ngô Văn Phong - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên điều hành phần trao học bổng

Cô Phan Thị Bích Nguyệt trao học bổng cho các Tân sinh viên

Thông qua buổi lễ, Anh Nguyễn Tuấn Quỳnh là cựu sinh viên UEH chia sẻ những kinh nghiệm học tập tại UEH. Điều này giúp các bạn Tân sinh viên Khóa 43 xây dựng những ước mơ, hoài bão trong tương lai và trang bị những kỹ năng cần thiết trong quá trình học tại UEH.

Anh Nguyễn Tuấn Quỳnh chia sẻ những kinh nghiệm học tập tại UEH

Niềm vui của các tân sinh viên dự Lễ Khai giảng

Ca sĩ Ali Hoàng Dương - Quán quân Giọng hát việt 2017 tham gia tham gia biểu diễn văn nghệ trong Lễ Khai giảng

Tin, Ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng.