Lễ khai giảng khoá 42 - Đại học chính quy (2016-2020)

23 tháng 09 năm 2016

Nhằm ghi nhận những nỗ lực phấn đấu trong kỳ thi Tuyển sinh THPT quốc gia và xét tuyển đại học vừa qua. Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tặng giấy khen của Hiệu trưởng nhà trường cho Tân thủ khoa khóa 42 – ĐHCQ và trao học bổng cho 100 sinh viên có điểm thi Tuyển sinh THPT quốc gia và xét tuyển vào trường cao nhất.

Sáng ngày 23/9/2016, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng tổ chức “Lễ khai giảng Khóa 42 - Đại học chính quy (2016-2020)”.

Đến tham dự, về phía khách mời có sự hiện diện của Ông Nguyễn Anh Đức - Phó Tổng Giám đốc SAIGON CO.OP. Về phía lãnh đạo UEH có GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Ngọc Định - Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt - Phó Hiệu trưởng; GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài - Phó Hiệu trưởng; TS. Trần Thế Hoàng - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Lê Tấn Bửu - Chủ tịch công đoàn trường cùng lãnh đạo các đơn vị, phòng, ban, khoa và các Tân sinh viên Khóa 42 - ĐHCQ.

Văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng

GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng phát biểu khai giảng khóa học

Thay mặt lãnh đạo nhà trường,  ThS. Nguyễn Văn Đương - Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo - Công tác sinh viên công bố Quyết định công nhận trúng tuyển của các Tân sinh viên trúng tuyển năm 2016 của UEH. Khóa 42 là khóa đầu tiên của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh được áp dụng chương trình đào tạo tiên tiến quốc tế cho toàn bộ chương trình.

ThS. Nguyễn Văn Đương - Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo - Công tác sinh viên công bố Quyết định thành lập khóa học

Nghi thức rước và trao cờ truyền thống UEH

Sinh viên Trần Thảo My đại diện cho các tân sinh viên phát biểu cảm nghĩ khi là một phần trong mái nhà UEH.

ThS. Cao Văn Tiến - Phó Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính công bố quyết định khen thưởng

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Định - Chủ tịch Hội đồng trường trao giấy khen cho Tân thủ khoa

ThS. Bùi Quang Việt – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên công bố quyết định trao học bổng

PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt – Phó Hiệu trưởng trao học bổng cho các Tân sinh viên