Lễ khai giảng Khóa 22.1 Văn bằng 2 Đại học chính quy - Đợt 1 năm 2019

29 tháng 07 năm 2019

Tối ngày 26 tháng 7 năm 2019, tại Hội trường A.116 Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng Khóa 22.1 Văn bằng 2 Đại học chính quy - Đợt 1 năm 2019.

Toàn cảnh Lễ khai giảng

Tham dự Lễ khai giảng, có sự hiện diện PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng; cùng lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Viện, Trung tâm thuộc trường và 392 tân sinh viên K22.1 - Văn bằng 2 ĐHCQ.

PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên UEH nhiệt liệt chúc mừng các tân sinh viên đã trúng tuyển và dặn dò các bạn phải cố gắng học tập và rèn luyện sao cho xứng danh thương hiệu Sinh viên UEH. Với sự tận tâm của tập thể viên chức, giảng viên nhà trường, hy vọng sẽ cung cấp cho các bạn tân sinh viên môi trường học tập và nghiên cứu tốt nhất.

Các tân sinh viên tại lễ khai giảng

Lễ Khai giảng là khởi đầu chào đón các tân sinh viên gia nhập vào đại gia đình UEH, bắt đầu cho niên khóa mới hứa hẹn nhiều thành công.

Tin, ảnh: Phòng Truyền thông và Quan hệ công chúng.