Lễ Khai giảng Khóa 21.1 - Văn bằng 2 ĐHCQ năm 2018

23 tháng 07 năm 2018

Chiều ngày 20/07/2018, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng Khoá 21.1 - Văn bằng 2 Đại học chính quy (ĐHCQ).

Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện TS. Trần Thế Hoàng - Chủ tịch Hội đồng trường, cùng lãnh đạo các đơn vị thuộc trường và 300 tân sinh viên Khóa 21.1 - Văn bằng 2 ĐHCQ.

Khóa học bao gồm các ngành, chuyên ngành: Quản lý nguồn nhân lực, Quản trị, Ngoại thương, Tài chính, Kế toán doanh nghiệp và Luật kinh doanh.

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Trần Thế Hoàng thay mặt lãnh đạo nhà trường chúc mừng các tân sinh viên đã bước vào ngôi nhà chung UEH. Với sự tận tâm của tập thể viên chức, giảng viên nhà trường, hy vọng sẽ cung cấp cho các bạn tân sinh viên môi trường học tập và nghiên cứu tốt nhất.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Toàn cảnh Lễ Khai giảng

TS. Trần Thế Hoàng - Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu khai giảng khóa học và chúc mừng các tân sinh viên

ThS. Bùi Mộng Ngọc - Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo -  Công tác sinh viên công bố quyết định thành lập khóa học

ThS. Ngô Văn Phong - Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên hướng dẫn các dịch vụ hỗ trợ sinh viên

Các tân sinh viên tham dự lễ khai giảng

Tin, Ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công  chúng.