Lễ khai giảng Khoá 17 – Văn bằng 2 ĐHCQ đợt 2 (2014 – 2017)

21 tháng 10 năm 2014

Ngày 12/9/2014, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức lễ khai giảng Khoá 17 – Văn bằng 2 ĐHCQ (đợt 2) tại Hội trường A.116 (59C Nguyễn Đình Chiểu Q.3).

Tham dự có PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt – Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Tấn Bửu – Chủ tịch Công đoàn trường; cùng trưởng, phó các khoa, phòng ban và 511 tân sinh viên khóa 17.

Khóa học bao gồm các ngành, chuyên ngành: Quản lý nguồn nhân lực, Quản trị kinh doanh, Kế toán doanh nghiệp, Kiểm toán, Ngoại thương, Marketing, Tài chính doanh nghiệp và Luật kinh doanh.

Tiết mục văn nghệ khai mạc

Quý đại biểu, thầy cô và các tân sinh viên thực hiện Nghi thức Chào cờ khai mạc

PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt phát biểu khai giảng khóa học

ThS. Nguyễn Văn Đương – Phó Trưởng phòng QLĐT-CTSV công bố quyết định thành lập khóa học